Wifi miễn phí đồng hành cũng chuyến du lịch

Bạn đang là người muốn đi du lịch đây đó, điều đầu tiên nên nhớ là phải nhanh chóng bỏ túi bí quyết này. Vì ngay sau đây bạn sẽ có thể tìm thấy wifi miễn phí ở bất kì nơi nào trên thế giới mà không cần sử dụng gói di động thông qua bài viết của Capquangdanang.vn

wifi-free-dong-hanh-cung-ban-di-du-lich

1. Tìm cửa hàng của Apple

Nếu như bạn đi du lịch xuyên lục địa thì hãy tìm đến cửa hàng Apple ở các thành phố lớn. Những nơi đây luôn có dịch vụ wifi miễn phí không cần mật khẩu hay bất cứ điều khoản nào trước khi sử dụng mạng.

2. Đến địa điểm công cộng

Tại một số cửa hàng đều lắp wifi cho khách hàng mua sắm sử dụng miễn phí. Tuy nhiên họ chỉ cho mật khẩu đối với khách hàng tham gia mua sản phẩm từ cửa hàng.
Hoặc là muốn sử dụng wifi miễn phí mà không cần điều khoản gì hãy đến các địa đểm như nhà ga, bến xe, bến tàu… Nơi thường xuyên tập trung người, tại đây bạn sẽ được trải nghiệp wifi miễn phí thực sự.

3. Chia sẻ wifi

Sử dụng app chia sẽ wifi dành cho những khách hàng đã kết nối wifi gần đó và chia sẽ mạng thì lập tức điện thoại của bạn sẽ tự động kết nối khi phát hiện ra mạng gần đó. Lắp cáp quang Đà Nẵng được biết thêm bạn chỉ cần thực việc cài 1 trong những ứng dụng miễn phí dưới đây Instabridge hay WeFi Pro

4. Hỏi mật khẩu wifi

Đừng ngại ngùng gì khi bạn đang ở trong một khu vực có wifi nhưng không miễn phí, bạn có thể hỏi người chủ wifi có thể họ sẽ cho bạn và đặc biệt hơn khi bạn là khách du lịch.
Toàn bộ những bí quyết mà chúng tôi vừa trình bày bên trên hi vọng khách hàng sẽ có một chuyến du lịch tuyệt vời.

Gửi bình luận