Vì sao truyền hình cáp sông thu nhà tôi lại bị nhiễu

Đã có khá nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi rằng vì sao lại xảy ra tình trạng truyền hình cáp Sông Thu của nhà mình lại bị nhiễu, hay có hiện tượng màn hình có những đường chạy dọc…hay là không thể xem được trong khi đó nhà hàng xóm lại xem rất tốt, có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

vi-sao-truyen-hinh-cap-bi-nhieu

Nhiều khách hàng cho rằng vì nhà mạng kém chất lượng nhưng có khi nào bạn nghĩ rằng vì sao nhà bên cạnh cũng sử dụng cùng 1 nhà mạng mà tín hiệu của họ lại tốt. Đây là một số lý do mà khách hàng cần phải lưu ý mà Capquangdanang.vn sắp trình bày.

1. Hệ thống dây cáp

Hiện nay, tất cả hệ thống truyền hình cáp đều chạy bằng kĩ thuật analog trên cáp đồng trục để có thể phân chia ra nhiều tivi nên có nhiều khách hàng tự chia tín hiệu chưa đúng kĩ thuật nên gây ra hiện tượng nhiễu hay bị mờ, hầu hết khách hàng điều tách theo kiểu tiện chỗ nào thì tách chỗ đó nên gây ra hiện tượng suy yếu tín hiệu.

Chúng tôi xin lưu ý khách hàng nên chia theo kiểu song song các đường truyền để tránh tập trung nó tại 1 hộp vừa đảm bảo kĩ thuật mà lại vừa tạo sự thẩm mĩ cho căn nhà.

2. Kiểm tra bộ chia

Điều đầu tiên bạn phải kiểm tra lại xem bộ chia của mình có được hoạt động tốt hay không hay bị mất điện không.
Thông thường người ta chia làm 2 bộ tách tích hiệu đó là bộ điện hay bộ cơ. Tuy nhiên nên chọn bộ điện vì cơ chế hoạt động tương đối ổn định.

3. Kiểm tra các đầu cắm

Đây là điều mà nhiều khách hàng không lưu tâm cho lắm đó là hãy kiểm tra lại toàn bộ các dắt cắm với đầu tivi.

4. Chọn dây thật chất lượng

Truyền hình cáp CMC thường sử dụng loại dây dẫn RG6 nên khi thiết kế và tiến hành lắp đặt khách hàng hãy chọn lựa thật kĩ loại dây sử dụng, nếu như sau này có bất kì vấn đề gì rất khó xử lí.

5. Dây âm tường

Theo thông tin như nhân viên lắp mạng internet CMC hay truyền hình cáp Sông Thu… thường được yêu cầu âm tường vì một phần đem lại thẩm mỹ lại vừa tiện lợi nhưng đôi khi do một số vấn đề khiến việc thu hút sóng bị kém chất lượng.
Toàn bộ những nguyên nhân trên đây mà Capquangdanang.vn vừa trình bày hi vọng khách hàng sẽ hiểu được tình trạng truyền hình cáp CMC của nhà mình bị yếu là do đâu. Hãy liên hệ 0937 37 4844để được bộ phận xử lý sự cố của bên công ty giúp đỡ.

Gửi bình luận