Tuyến cáp quang APG được CMC khai thác tại Đà Nẵng 12/2016

Khi hợp đồng đăng ký một mạng internet cáp quang điều tất yếu khách hàng mong muốn có được một đường truyền tốc độ ổn định mà giá cả lại rẻ. Hiện nay, ở Đà Nẵng có rất nhiều nhà mạng viễn thông đang cạnh tranh nhau nên luôn đầu tư, nâng cấp hạ tầng của mình để đáp ứng được nhu cầu cho người sử dụng.

cmc-da-nang-khai-thac-cap-quang-APG

Cáp quang Đà nẵng CMC là nhà mạng nổi bật ngày càng được coi trọng với việc chính thức khai thác tuyến cáp biển APG tại Đà Nẵng. Chắc chắn sẽ cho người dùng trải nghiệm tốc độ mạng nhanh nhất.

Theo nguồn cung cấp thông tin chính xác từ phía nhà mạng CMC Telecom thì tháng 12/2016 sẽ chính thức khai thác tuyến cáp biển APG. Điều đó được xem là cột mốc đánh dấu quan trọng trong việc lựa chọn đầu tư khai thác trong chiến lược mở rộng hạ tầng, giúp doanh nghiệp viễn thông này trở thành số 1 trong những hãng viễn thông hàng đầu Đà Nẵng đang sở hữu tuyến cáp biển quốc tế.

Vào tháng 10/2012, Thủ tướng chính phủ đã đồng ý chấp nhận cho CMC Telecom tham gia hợp tác đầu tư dự án hệ thống cáp quang biển châu Á – Thái Bình Dương – APG (Công văn số 1630/ TTg-QHQT). Thành quả sau 4 năm mang lại là ngày 31/10/2016 APG đã chính thức được hoàn thành kết nối kỹ thuật, sẵn sàng đưa APG vào phục vụ khách hàng.

Tuyến cáp biển APG được khai thác ở Đà Nẵng đầu tư với tổng chiều dài là 10.400km, nâng băng thông cung cấp lên đến 54 Tb/s  nếu đem con số này so sánh với tuyến cáp biển AAG thì  tốc độ đường truyền internet gấp 20. Bên cạnh đó, nó được xem là công nghệ mới nhất với số bước song cao ngất ngưỡng nhằm thuận lợi cho việc kết nối với các mạng quốc tế rất nhanh.

Đây là một chiến lược đầu tư lâu dài mà công ty CMC Telecom nghĩ đến và quyết tâm thực hiện vì người sử dụng. Theo chia sẻ của ông Đặng Tùng Sơn, Phó TGĐ CMC rằng “APG có chất lượng ổn định, dựa trên vị trí địa lý cũng như sử dụng công nghệ mới nhất, đó chính là lý do CMC Telecom lựa chọn đầu tư và khai thác phục vụ khách hàng của mình.”

Ngoài ra CMC Telecom cũng đang triển khai dự án mở rộng và nâng cấp mạng đường trục backbone với công nghệ 100Gbps trên một bước sóng và có tổng chiều dài đường trục lên tới 2.000km, dự kiến đưa vào khai thác nào giữa năm 2017.

Với thông tin cung cấp chắn chắc bạn sẽ quan tâm đến giá cả lắp internet CMC Đà Nẵng liệu có tăng hay không khi lại bỏ ra một số tiền đầu tư khá lớn như vậy để có được một tuyến cáp quang biển riêng biệt cho mình. Những hãy yên tâm chúng tôi luôn hoạt động vì lời ích của khách hàng nên vẫn bình ổn giá.

Để biết nhiều thông tin về nhà mạng internet CMC có thể liên hệ trực tiếp qua hotline sẽ có nhân viên trực tiếp tư vấn tận tình hay có thể tìm hiểu qua link tại đây

Gửi bình luận