Tôi ở quận Thanh Khê lắp internet Sông Thu được không

Khu vực Đà Nẵng có số lượng người dân tham gia đăng kí lắp internet khá mạnh. Mà đặt biệt là lựa chọn lắp CMC hỗ trợ với tốc độ truy cập khủng chưa có nhà mạng nào vượt mặt được. Công nghệ Cáp quang GPON khiến nhiều người tiêu dùng khá ưa thích, Mặc dù là một đơn vị thành lập chưa bao lâu nhưng quy mô rộng khắp.

toi-o-quan-thanh-khe-co-lap-internet-song-thu-duoc-hay-khong

Một số khách hàng đang có nhu cầu lắp mạng nhưng lại sợ khu vực mình đang sinh sống không hỗ trợ.Tương tự như chị Hải – nhân viên văn phòng có gửi đến hệ thống tư vấn Capquangdanang.com với một vấn đề:”chào hệ thống! Tôi đang có nhu cầu lắp mạng cáp quang Đà Nẵng để sử dụng và được hàng xóm xung quanh hướng tôi đến nhà mạng CMC. Qua quá trình tìm hiểu tôi cũng thấy được rằng ưu điểm giá thành, tốc độ mạng… Điều tương đối phù hợp với túi tiền của gia đình tôi. Tôi nay đang sống ở đường Dũng Sĩ Thanh Khê không biết có thể lắp được cáp quang Sông Thu hay không?”.

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hệ thống, dưới đây là câu trả lời dành cho chị:

Mạng CMC tuy còn khá mới mẻ nhưng ở thị trường Đà Nẵng hầu như cơ sở hạ tầng đã trải rộng khắp các quận huyện. Hơn nữa quận Thanh Khê cũng là một quận được xem là ở trung tâm nên việc được lắp đặt mạng thật quá dễ dàng nhưng khách hàng vẫn phải lưu ý một điều vì cáp quang Sông Thu sử dụng công nghệ GPON nên cổng lắp đặt chỉ có một số cổng quy định nên đầu tiên phải xem xét thử khu vực bạn sinh sống là ở vị trí nào.
Bạn đang sinh sống tại đường Dũng Sĩ Thanh Khê nhưng lại không đưa rõ số nhà, hay tổ bao nhiêu nên việc kiểm tra thông tin khá khó khăn. Bạn nên liên hệ lại với nhân viên lắp mạng CMC để được kiểm tra thồng tin rồi hệ thống chúng tôi sẽ phản hồi đến bạn.
Nếu trường hợp còn cổng lắp đặt thì bạn chỉ cẩn làm hồ sơ theo đúng quy định là cầm hộ khẩu và CMND lên chi nhánh gần nhất của nhà mạng CMC sẽ được kí hợp đồng sau 1-4 ngày sẽ có nhân viên tiến hành lắp đặt mạng.Còn trường hợp hết cổng thì vui lòng chờ 1 thời gian để hệ thống chúng tôi triển khai lắp đặt cơ sở hạ tầng sau đó thì việc lắp mạng sẽ diễn ra bình thường.
Khi cần thông tin hãy liên hệ holine 0937.374.844 – 097.909.5550 hoặc truy cập vào đường dẫn Capquangdanang.com để cập nhật thông tin chi tiết.

Gửi bình luận