Sử dụng internet CMC chứng tỏ bạn là con người hiện đại

Với thị trường internet ngày càng cạnh tranh thì vấn đề chọn nhà mạng không đơn giản chút nào? Ngoài những ông lớn như VNPT, FPT, Viettel thì gần đây 2009 nhà mạng CMC ra đời được đông đảo người dùng biết biết đến thế nhưng không phải ai cũng muốn mạo hiểm thử sức với một nhà mạng với ra đời. Họ lo sợ liệu cáp quang CMC có đáp ứng được những yêu cầu người dùng mạng hay không.

da-den-luc-nen-chon-internet-cmc-telecom
Hãy ngừng quan tâm. Bài viết này sẽ chỉ ra những điểm mạnh khiến bạn phải nhảy cỡn lên rằng lựa chọn CMC là quyết định đúng.

Trước tiên, muốn biết CMC tốt hay không thì xin nói thẳng rằng”bạn cần thử mới biết được”. Đừng ngần ngại mà không thử một dịch vụ mới với phí lắp đặt internet Sông Thu CMC chỉ từ 50-100 VNĐ.

Bạn sẽ khám phá ra được nhiều điểm mới

Mạng CMC áp dụng công nghệ mới GPON hiên đại, vì thế tốc độ chạy ổn định, đường truyền lớn chắc chắn sẽ cao hơn so với những cáp quang sử dụng công nghệ truyền thống ADSL. Từ nay, khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian để chờ load xong bản nhạc, bộ phim sau đó thưởng thức…Với tốc độ download bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những gì mình muốn thưởng thức ngay lập tức.

Tính toán một chút, hàng ngày bạn sẽ phải làm việc ở công ty, xí nghiệp, chỉ những lúc nghỉ ngơi tại nhà thì bạn mới có cơ hội sử dụng mạng internet nhà mình. Vậy bản đã tững nghĩ rằng việc bỏ ra 220.000VNĐ/tháng để chi trả nhà mạng quá phí so với việc chỉ với 145.000VNĐ/tháng với gói cước cáp quang CMC internet -home bạn đã có thể thỏa sức lướt web mà lại tiết kiệm cho bản thân một khoản tiền khá khá 75.000VNĐ.

Internet CMC giúp quý khách làm việc hiệu quả hơn

Nhờ sử dụng công nghệ mới nên CMC được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi đặc thù công việc luôn phải có internet mà trong quá trình đứt cáp AAG thì CMC không bị gián đoạn. Đây là điều quá tuyệt vời mà hầu hết các ông lớn khác chưa làm được.

Internet CMC làm cho ngôi nhà bạn đẹp hơn

Một khi bạn lựa chọn CMC thì bạn đã là một con người hiện đại rồi đấy, bởi vì cáp quang Đà Nẵng Sông Thu chạy trên truyền hình cáp Sông Thu nên ngôi nhà của bạn sẽ không xuất hiện bất kì đường dây nào khi moden wifi công nghệ mới không dây, làm ngôi nhà của bạn tăng tính thẩm mĩ lên rất nhiều.

Với những yếu tố trên capquangdanang.com đã có thể giải đáp được phần nào thắc mắc của khách hàng. Vì vậy khi muốn lắp đặt CMC tại Đà Nẵng hay liên hệ ngay với hệ thống chúng tôi để được xử lý nhanh nhất.

Gửi bình luận