Quán cà phê vườn nên chọn gói cước nào cho phù hợp?

Một cá nhân đang muốn mở quán cafe nhưng lại đang phân vân không biết lựa chọn gói cước nào cho phù hợp với công việc kinh doanh hằng ngày. Đừng quá lo lắng hãy đến với CMC Telecom sẽ giúp bạn giải quyết nhưng câu hỏi đơn giản cũng như hóc búa để bản thân người tiêu dùng tự cân nhắc đưa ra quyết định chọn đường internet tốt nhất.

quan-cafe-vuon-nen-chon-goi-cap-quang-nao

Tùy vào từng quán cafe ứng với một gói cước khác nhau. Nếu như những quán chỉ giành cho học sinh hay sinh viên với số lượng người trùy cập từ 15 đến tầm 20 người thì gói cước CMC sử dụng khá phù hợp là GIGA FAMILY tốc độ đường truyền là 20Mbps với giá cước đóng hàng tháng là 375.000 sẽ được cấp 1 địa chỉ IP tĩnh.

Với những quán to hơn có nhiều tầng và số lượng khách 30 đến 40 người truy cập mạng cùng lúc thì sử dụng gói GIGA FAMILY sẽ không thích hợp bởi lượng băng thông có hạn khiến truy cập quá tải làm nghẽn mạng đường truyền nhiều khách hàng không truy cập được mạng.

Chị Tú – một khách hàng của quán cafe lớn nằm ở đường Ngô Văn Sở tâm sự:”Tôi vào quán uống cafe được vài lần, mỗi lúc quán vắng khách thì truy cập mạng cũng khá ổn định nhưng vào thứ 7 hay chủ nhật quán khá đông khách nên việc sử dụng internet bằng wifi thì không được tốt cho lắm”.

Anh chủ quán này cũng chia sẽ thêm:”Tôi đăng kí lắp cáp quang Đà Nẵng gói GIGA FAMILY ban đầu nhiều khách hàng khen mạng chạy tương đối tốt nhưng từ khi mở rộng quy mô quán thì khá nhiều khách hàng phàn nàn không vào mạng được”

Nguyên nhân mà những khách hàng này gặp phải đó là do chưa chọn đúng gói cước phù hợp với mục đích sử dụng. Vì thế trước khi chọn lắp mạng thì hãy nhờ tư vấn của nhân viên nhà mạng.

Những khách hàng ở khu vực Đà Nẵng muốn đăng kí lắp mạng wifi CMC thì liên hệ qua số điện thoại 0937.374.844 sẽ được nhân viên tư vấn kĩ càng về các gói cước sử dụng và giúp khách hàng chọn một gói hỗ trợ tốt nhất phù hợp với túi tiền mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Gửi bình luận