Ở Đà Nẵng muốn thay đổi địa chỉ lắp đặt truyền hình cáp thì làm thế nào?

Ở seri bài viết trước chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng thông tin về các thủ tục lắp đặt truyền hình Sông Thu ở Đà Nẵng, tiếp tục bài viết hôm nay một vấn đề nữa mà cũng khá nhiều khách hàng đang thắc mắc rằng thay đổi địa chỉ lắp truyền hình là có nên hay không và làm như thế nào?

thay-doi-dia-chi-lap-truyen-hinh-cap

Đã lắp đặt internet hay truyền hình hình thì cũng có một lúc nào đó bạn thực hiện chuyển nhà cho dù bất cứ lí do gì? Vậy thực tế có nên thay đổi địa chỉ hay là tiến hành hủy hợp đồng và kí lại một hợp đồng mới.

Một vị khách hàng khá quan  tâm đến kênh tư vấn thông tin https://capquangdanang.vn/ có gửi câu hỏi và nhờ tư vấn như sau: xin chào anh chị tư vấn! Em tên là Linh  25 tuổi hiện nay em đang làm nhân viên kinh doanh cho một công ty xây dựng. 2 tháng trước em có kí hợp đồng lắp truyền hình cáp của Sông Thu nhưng nhà em vừa mới chuyển nhà từ quận Hải Châu sang quận Thanh Khê thì liệu vấn đề truyền hình cáp đã lắp đặt thì phải xử lí như thế nào? Nhờ anh chị tư vấn giúp. Em xin cảm ơn.

Việc thay đổi địa chỉ lắp đặt internet hay truyền hình cũng không còn là vấn đề mới mẻ nữa. Hãy theo dõi kĩ thông tin mà chúng tôi tư vấn ngay bên dưới:

Thứ nhất nếu khách hàng muốn thay đổi địa điểm lắp truyền hình thì cần phải lên chi nhánh công ty hoặc liên lạc theo hotline 0937.374.844 để nhân viên hướng dẫn chi tiết.

Quy trình thay đổi địa chỉ lắp truyền hình cáp Sông Thu

– Người đi thay đổi địa điểm lắp đặt cần phải là người đứng tên trong hợp đồng kí trước đó

– Tiến hành điền thông tin đăng kí thay đổi dịch vụ

– Thanh toán đầy đủ các khoản nợ cũ trước đó nếu đó.

Nhân viên tiến hành kiểm tra các thông tin nếu hợp lệ sẽ chuyển cho bộ phận kĩ thuật để thực hiện yêu cầu của khách hàng.

Nhưng chúng tôi cũng xin lưu ý thêm trường hợp của bạn khách hàng bên trên phải tốn thêm phí lắp đặt lại vì thời gian của bạn mới sử dụng được 2 tháng. Nếu thời gian sử dụng trên 1 năm thì bên nhà mạng sẽ không tính phí hòa mạng cho bạn.

Nếu thực sự quý khách hàng muốn thay đổi địa chỉ sử dụng truyền hình thì hãy nhanh chóng liên hệ đến chúng tôi hoặc có thể truy cập qua website capquangdanang.vn để biết thêm chi tiết

Gửi bình luận