Những trường hợp không thể lắp mạng internet cho khách hàng

Vấn đề muốn lắp đặt wifi tại Đà Nẵng nhưng không tiến hành được đây là vấn đề khiến nhiều khách hàng khá bức xúc trong khi trong cùng một khu vực mà nhà hàng xóm có mạng sử dụng còn nhà mình thì không.

khong-the-keo-mang-voi-truong-hop-nao

Để giái đáp cho khách hàng hôm nay Capquangdanang.vn sẽ lý giải thỏa đáng những trường hợp khách hàng không thể đăng kí lắp mạng mặc dù ở trung tâm thành phố, nơi có đầy đủ cơ sở hạ tầng.

Chị Anh – sống tại khu vực Hải Châu, Đà Nẵng có câu hỏi với nội dung:”Xin chào anh chị! vừa qua tôi đăng kí lắp mạng Sông Thu CMC nhưng sau khi kiểm tra thì được thông báo rằng tôi không đủ điều kiện lắp mạng tại sao lại xảy ra vấn đề đó trong khi nhà tôi nằm ở ngay trung tâm.”

Chúng tôi xin được giải thích với chị như sau:

Theo quá trình lắp đặt internet Đà Nẵng thì nhà mạng sẽ cho nhân viên xuống tận nơi khảo sát xem có thể lắp đặt được hay không sau đó mới tiến hành ký hợp đồng nhưng cũng có nhiều trường hợp khách hàng đã hoàn thành xong hợp đồng nhưng lại không thể tiến hành lắp đặt. Đa số thuộc trong các trường hợp sau:

Thứ 1: Nằm ở khu vực hết cáp quang vì nhà mạng CMC dùng kĩ thuật GPON nên chỉ có thể lắp đặt một số cổng theo quy định và chưa triển khai cơ sở hạ tầng mới.

Thứ 2: Khu vực đang sinh sống xung quanh không có trụ neo cáp an toàn, nếu trụ neo cách xa nhà ở trên 40m cũng không thể lắp đặt. Có nhiều trường hợp đường dây phải kéo qua các khu vực đồng dân cư và nhiều xe cộ hoặc khu dân cư không cho kéo cáp đều không thể thực hiện được.

Thứ 3: Nhiều khách hàng không muốn mất đi tính thẩm mĩ của ngôi nhà không cho cáp nổi lên bề mặt tường thêm nữa lại không đồng ý cho khoan tường. Hoặc một số trường hợp khách hàng đi ở trọ có nhu cầu lắp mạng nhưng chủ nhà không đồng ý thì cũng không thực hiện được.
Thứ 4: Nếu như việc khách hàng sinh sống tại chung cư tòa nhà mà đã có hệ thống mạng lắp đặt ban đầu nếu muốn lắp đặt hệ thống mạng mới thì cũng không thể thực hiện được

Đây là toàn bộ những lý do mà Capquangdanang.vn vừa trình bày, hi vọng giúp ích cho khách hàng. Vậy mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ đến địa chỉ của chúng tôi hoặc liên hệ số điện thoại. rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Gửi bình luận