Những lí do khiến bạn phải lắp đặt internet CMC telecom ngay từ bây giờ?

Thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển, các khách hàng đòi hỏi cao hơn internet về chất lượng, tốc độ, giá thành… Hiểu được những vấn đề đó lắp internet sông thu CMC đã nhanh chóng tiến hành triển khai công nghệ truyền hình cáp nhằm tăng tốc độ và duy trì đường truyền ổn định của internet.

da-den-luc-nen-chon-internet-cmc-telecom
Đã đến lúc bạn nhìn CMC telecom bằng một cách khác

Ưu điểm của nhà mạng CMC

Để khách hàng cảm nhận được sự thay đối mạnh mẽ, cáp quang CMC đã sử dụng công nghệ GPON kết nối đa điểm ngoài sự ổn định, thì đường truyền này còn bảo mật thông tin khá cao. Có vẻ đây là điều khiến nhiều khác hàng ưa thích. Ngoài ra CMC còn triển khai lắp truyền hình cáp Sông Thu để người sử dụng có thể tối ưu phí dịch vụ xuống thấp nhất.

Giá thành rẻ

Một điểm khiến người tiêu dùng khá quan tâm chính là chi phí sử dụng hàng tháng của internet cáp quang CMC khá thấp. Mặc dù mới ra đời nhưng độ cạnh trạnh với các ông trùm lớn nhưng VNPT, FPT và Viettel không thua kém chút nào. Hầu hết mọi gia đình ban ngày đều phải làm việc ở công ty, xí nghiệp chỉ có buổi tối và những ngày chủ nhật hay lễ tết gì đó mới sử internet mà đôi khi bỏ ra số tiền quá nhiều để được sử dụng mạng thì chỉ cần CMC với gói cước Home 1 chỉ với 145.000 đồng/tháng.

Mạng internet CMC: Tốc độ ổn định?

Những lúc cáp quang biển AAG bị đứt thì nhiều khi khiến người dùng bực tức khi tốc độ truy cập mạng giảm, đặc biệt là khi truy vập vào nhưng server quốc tế như Google, facebook,gmail… Nhưng khi đến với lắp cáp quang CMC khách hàng sẽ có thể truy cập internet gần như bình thường mà không bị vấn đề đứt cáp làm ảnh hưởng. Trong khi các nhà mạng khác bị ảnh hưởng nặng nề.

Với toàn bộ những ưu điểm mà capquangdanang.vn đã trình bày hi vọng bạn có thể cảm nhận được sự mới mẻ, ổn định , chất lượng cao và giá thành phải chăng của internetn CMC. Còn chần nhừ gì nữa, hãy nhanh chóng đăng kí lắp đặng mạng internet CMC hay truyền hình cáp Sông Thu để có thể vi vu lướt web mà không bị những yếu tố bên ngoài tác động.

Những lí do khiến bạn phải lắp đặt internet CMC telecom ngay từ bây giờ?

Gửi bình luận