Nhận định cáp quang chuẩn xác nhất 2016

Với tốc độ phát triển của các dịch vụ lắp internet như hiện nay thì thuê bao hòa mạng internet được xem là thị trường giàu tiềm năng bởi lợi nhuận mà nó đem lại khá cao nên khiến không ít các doanh nghiệp đua nhau đầu tư.

tim-hieu-cau-tao-cap-quang
Trên thực tế, thực sự để có thể thu hút được khách hàng, nhiều doanh nghiệp phải tung ra thị trường các gói cước siêu rẻ. Vì vậy mà các lắp internet cáp quang CMC là dịch vụ thường hay được các nhà mạng quảng cáo khuyến mãi nhất. Tuy nhiên vì chạy theo giá nên không phải dịch vụ cáp quang ở đâu cũng chất lượng. Vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ thông tin đến khách hàng một vài cách để khách hàng có thể nhận biết được cáp quang có chuẩn hay không chuẩn, từ đấy nếu gia đình lắp internet có thể theo dõi và nhận ra được.

Rất dễ để các bạn có thể phân biệt được đâu là dịch vụ cáp quang FTTH, còn đâu là cáp đồng ADSL . Nếu nhận biết bằng mắt thường khách hàng có thể nhận biết thông qua một số đặc điểm cơ bản như sau: cáp quang chuẩn, không bị trộn lẫn cáp đồng, thì đường dây cáp quang dẫn từ tủ cáp quang về nhà thuê bao phải đạt tiêu chuẩn không gấp khúc, không gãy, tại điểm uốn phải có độ cong tiêu chuẩn. Cùng với đó, hộp phối quang được đặt ở cuối đường dây cáp vào nhà thuê bao và trước các thiết bị khác thường sử dụng là hộp cáp treo.

cap-quang-toc-do-cao

Theo nhận xét của một số chuyên gia về viễn thông nói rằng, thực tế các lời mời câu dẫn khách từ các doanh nghiệp với những gói cước siêu rẻ thường có vấn đề. Nếu có một nhà mạng nào đó tự nhận đã nâng cấp từ cáp đồng lên cáp quang chỉ trong thời gian ngắn thì chất lượng thực tế ra sao chỉ có bản thân nhà mạng đó mới nắm được. Ở nước ta hiện nay, nếu nhắc đến dịch vụ lắp internet cáp quang thì người ta sẽ nghĩ ngay đến FPT Telecom bởi nhà mạng này được chứng nhận là cáp quang chuẩn. Tuy giá không “siêu rẻ” như một vài doanh nghiệp khác, nhưng doanh nghiệp này lại đảm bảo chất lượng tốt và ổn định. Gần đây, nhằm thu hút khách hàng hơn nữa, FPT Telecom đã tung ra nhiều gói cước ưu đãi tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.

Nếu như khách hàng nào đang có nhu cầu cần lắp internet cáp quang, thì cần phải tìm hiểu thật kĩ các thông tin trên phương tiện truyền thông hoặc có thể truy cập website capquangdanang.vn để biết rõ thông tin rồi đưa ra quyết định chọn nhà cung cấp mạng phù hợp nhất.

Gửi bình luận