Nguy cơ bị stress tăng do sử dụng mạng chậm?

Với số lượng người sử dụng internet ngày càng đông lên trong số đó không ít người gặp phải tình trạng tốc độ mạng quá chậm khiến bạn không thể truy cập internet, xem video hay các vấn đề giải trí khác làm tăng mức độ stress của bản thân, đó cũng là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lý khác. Một nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu và https://capquangdanang.vn/ được biết rằng một thứ mà con ngừi ta đang tưởng chừng như vô hại nhưng lại mang đến một hậu quả khủng khiếp không ai ngờ.

stress-do-mang-cham

Trong quá trình nghiên cứu nhà khoa học đã tiến hành đo hoạt động của bộ não, bộ thần kinh và nhịp tim của người sử dụng điện thoại với tốc độ truy cập mạng khác nhau. Trong đó khi vấn đề mạng load video bị chậm khiến nhịp tim người sử dụng tăng lên 38%. Nếu như thời gian trì hoàn xem 1 bộ video khoản 6s thì mức độ stress sẽ tăng lên cao và sau đó giảm xuống đột ngột.

Và một thực nghiệm khác cũng đã xảy ra khi người sử dụng có ý nghĩ từ bỏ không muốn tiếp tục xem những thứ mình đang xem vì mạng quá chậm khiến phản ứng stress tăng lên gấp bội lần. Có thể đánh giá rằng việc bạn sử dụng internet trong một giờ đồng hồ với mạng quá chậm thì phải thông báo cho bạn một tin buồn rằng bạn đang bị stress trầm trọng.

Thực không thể ngờ được rằng tốc độ load web của mạng lại ảnh hưởng đến tin thần người sủ dụng đến như vậy. Điều đặt ra cần phải tăng cường tốc độ truy cập mạng trực tuyến để giảm thiểu những hậu quả xảy ra.

Hiện Nay lắp internet CMC Đà Nẵng được biết đến là một nhà mạng có tốc độ truyền tải cực cao với trung bình 40MBPS với modem wifi 4 công được trang bị miễn phí khi lắp đặt. Bên cạnh đó khách hàng sẽ được tận hưởng một công nghệ GPON đạt chuẩn châu Âu mà không sợ bị ảnh hưởng với các vấn đề cáp đứt hay thiên tai. Ngoài ra với mức phí sử dụng lại hợp với túi tiền của người sử dụng.

Với toàn bộ vấn đề trên hi vọng khách hàng cảm nhận được độ quan trọng sức khỏe và đưa ra lựa chọn nhà mạng nào hỗ trợ là tốt nhât. Xin chúc quý khách hàng có những phút giây thư giản khi sử dụng wifi CMC.

Gửi bình luận