Ngưng sử dụng truyền hình cáp Sông Thu 1 thời gian được không?

Truyền hình cáp Sông Thu ngày càng được nhiều người đăng kí sử dụng bởi hiện nay đã có chính sách tạm ngưng trình chiếu các chương trình analog nên quý khách hàng muốn xem được buộc phải đăng kí truyền hình cáp.

ngung-su-dung-truyen-hinh-cao-song-thu-1-thoi-gian

Mặc dù là vậy nhưng trong quá trình sử dụng nhiều vấn đề liên tiếp xảy ra như người sử dụng muốn thay đổi địa chỉ lắp đặt mạng CMC , hay là chuyển đổi quyền sử dụng. Hôm nay hệ thống Capquangdanang.vn lại tiếp tục với bài biết ngưng sử dụng truyền hình cáp một thời gian.

Một khách hàng có gửi đến Capquangdanang.vn một câu hỏi:”Xin chào chuyên mục tư vấn, tôi đang sử dụng truyền hình cáp Sông Thu ở Đà Nẵng, thời gian qua tôi sử dụng thấy dịch vụ rất chất lượng và hiệu quả. Nhưng gia đình tôi đang tiến hành xây nhà lại nên muốn ngưng sử dụng dịch vụ một thời gian không biết việc đó có khiến gia đình tôi phải đóng phí hàng tháng không sử dụng hay không?”

Rất cảm ơn bạn khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Dưới đây là câu trả lời của nhân viên tư vấn:

Việc tạm ngưng sử dụng dịch vụ truyền hình cáp là vấn đề mà khá nhiều khách hàng gặp phải. Nếu trong thời gian sử dụng dịch vụ khách hàng gặp một số vấn đề muốn tạm ngưng dịch vụ một thời gian thì hoàn toàn được. Chỉ cần người đứng tên trong hợp đồng lên trạm giao dịch đề nghị tạm hoãn 1 thời gian thì nhân viên nhà mạng Sông Thu sẽ tiến hành cắt truyền hình đúng thời gian mà khách hàng quy định. Trong khoảng thời gian đó phía nhà mạng sẽ không tính phí đến khi dịch vụ được mở trở lại.

Một điều nữa mà khách hàng cần lưu ý đó là khi hết thời gian gia hạn nếu như bạn khách hàng trên vẫn chưa xây xong thì có thể lên gia hạn tiếp để tránh trường hợp không sử dụng mạng mà vẫn bị tính phí.

Với những điều mà chúng tôi vừa trả lời tin rằng khách hàng sẽ yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Khi còn thông tin về  vấn đề thủ tục lắp truyền hình Sông Thu thì nhờ nhân viên tư vấn thông thông qua hotline 093 737 4844

Gửi bình luận