Mọi người đổ xô bắt truyền hình internet tại Đà Nẵng

Đã một thời con người ta xem vố tuyến thông qua ăngten chỉ với một vài kênh quốc gia như VTV1, VTV2, VTV3. Tiến bộ hơn một chút có thêm các vệ tinh vinasat dùng đầu thu có thể xem được nhiều kênh truyền hình hơn nhưng chất lượng cũng như độ sắc nét, độ ưu việt tương đối tốt so với thời đó. Những vào thời gian gần đây khi internet phát triển đột biến khiến người dân đổ xô lắp đặt truyền hình cáp CMC để được tận thế giới công nghệ là như thế nào?

nguoi-nguoi-do-xo-lap-dat-truyen-hinh-cap-song-thu

Đà Nẵng là khu vực đầu tiên mà CMC triển khai dự án lắp đặt cáp quang và cung cấp truyền hình cáp. Mặc dù hiện nay có khá nhiều nhà mạng như FTP, Viettel cũng phát triển 2 lĩnh vực đó nhưng không bằng CMC. Lí do nào khiến mọi thứ hướng đến nhà mạng vừa mới ra đời so về bề dày lịch sử thì lại không bằng các ông trùm.

Lí do thu hút người lắp đặt internet Sông Thu Đà Nẵng

Đến với truyền hình cáp sông thu , bạn sẽ có được trải nghiệm những tính năng tinh túy nhất. Với 137 kênh truyền hình với độ sắc nét vượt bật, âm thanh sống động, kho phim rạp bản quyền vô cùng phong phú với thời gian kết nối không giới hạn, thêm đó những tiện ích thích hợp với người sử dụng.

Từ nay bạn sẽ không cần phải lo lắng khi bận việc đột xuất mà bỏ lỡ bộ phim hay giờ vàng. Bạn có thể xem lại trong vòng 36 giờ. Chức năng này khiến toàn bộ khách hàng khá ưa thích.

Phí cước đóng hàng tháng: chỉ dao động 80-140.000 đồng. Đây là mức giá khá rẻ thu hút khách hàng bởi sở hữu bộ đa kênh phong phú.

Với số lượng công ty cung cấp truyền hình internet nhiều như hiện nay thì việc cạnh tranh khá gay gắt với các chương trình khuyến mãi: miễn phí lắp đặt, tăng kênh hộ trợ hay đưa ra nhiều tính năng vượt trội hơn…

Theo bà Trần Thanh Mai tại Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng chia sẻ:”Tôi đã tham gia lắp đặt truyền hình cáp CMC và sử dụng được 9 tháng. Theo tôi thấy dịch vụ nhà mạng này khá tốt, chỉ với 140.000VNĐ đã được sử dung 150 kênh truyền hình sắc nét, hình ảnh chuẩn và tuyệt đối không bị ảnh hưởng khi trời gặp mưa bão. Thêm nữa, gia đình tôi hầu như không cần phải mất thêm các phí đi xem phim chiếu rạp.”

CMC luôn hoạt động với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, liên tục hỗ trợ chăm sóc khác hàng để giữ chân những khách hàng cũ và tìm thêm những khách hàng mới.

Với những điều mà lắp cáp quang Đà Nẵng vừa chia sẽ hi vọng khách hàng sẽ cảm nhận được được sự tuyệt vời của truyền hình CMC. Nếu như bạn đang là một khách hàng đang muốn sở hữu cho mình những kênh truyền hình tốt nhất còn chờ đợi gì nữa hãy nhất điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi qua hotline 0937.374.844

Gửi bình luận