Miễn phí cước lắp đặt internet – Điều đó có thật không?

Khu vực Đà Nẵng là một thành phố phát triển mạnh internet vào những ngày đầu phát triển, nên nhu cầu sử dụng và lắp đặt wifi tại Đà Nẵng ngày càng cao. Một số khách hàng đang băn khoăn không biết khi lắp internet wifi có được miễn phí lắp đặt hay không?

mien-phi-cuoc-lap-dat-internet
Đơn vị nào miễn cước lắp đặt internet wifi?

Với trường hợp này hệ thống chúng tôi có nhận được câu hỏi của Bạnh Oanh gửi đến hệ thống Capquangdanang.vn nhờ giải đáp với nội dung như sau: Em đang sống ở khu vực Đà Nẵng và đang có nhu cầu lắp đặt mạng gia đình, không biết có nhà mạng nào hỗ trợ lắp đặt miễn phí hay không? Nếu phải đóng tiền thì chi phí lắp đặt là bao nhiêu?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hệ thống. Dưới đây là phần trả lời xin gửi đến bạn và các khách hàng có câu hỏi tương tự:
Hiện nay, các nhà cung cấp dịch vụ lắp internet Đà Nẵng không có nhà mạng nào miễn phí lắp đặt từ Viettel, CMC, FPT. Mỗi nhà mạng đều đưa ra mức phí lắp đặt khác nhau. Bạn có thể tham khảo những thông tin bên dưới.

FPT: Khi lắp đặt lần đầu khách hàng sẽ phải chịu phí 499.000 đồng chưa gồm phí VAT dành cho những gói combo internet và truyền hình cáp. Nếu như khách hàng lựa chọn lắp internet không thôi thì mức phí giảm xuống còn 330.000 gồm phí VAT. Lưu ý nến cá nhân bạn là sinh viên đi ở trọ thì phải đặt cọc trước 330.000 đồng. Ngoài ra nếu như tham gia đóng phí cước trước 6 tháng hoặc 12 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt khi có chương trình khuyến mãi

Nhà mạng Viettel: 500.000 là số tiền mà khách hàng phải đóng khi lắp đặt mạng viettel. Với những bạn không có hộ khẩu nơi lắp đặt bắt buộc trả trước 6 tháng tiền cước và không mất phí lắp đặt.

Lắp internet Sông Thu Đà Nẵng: Giá thành lắp đặt của Sông Thu tương đối rẻ, khi tham gia lắp mới thì chỉ phải đóng 110.000 đồng tuy nhiên nhà mạng này thường yêu cầu khách hàng đăng kí truyền hình cáp sông Thu. Nếu như bạn đang không cần sử dụng truyền hình cáp thì có thể đăng kí gói internet riêng lẽ với cước 275.000/tháng và thanh toán cước 6 tráng sẽ được miễn phí lắp đặt.

Đây là thông tin phí lắp đặt mạng của 3 nhà cung cấp mạng lớn nhất hiện nay có giá cước phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân hay gia đình. Nếu bạn Oanh cần tư vấn hay liên hệ lắp đặt cáp quang thì hãy liên hệ qua số điện thoại 0937.374.844 hoặc có thể truy cập website http://Capquangdanang.vn để tìm hiểu thêm thông tin.

Gửi bình luận