Mất bao lâu CMC tiến hành lắp mạng từ khi kí hợp đồng

Từ khi internet ra đời nền kinh tế của nước ta bước sang một trang mới. Rút ngắn các khoản cách về thời gian, công việc khiến cho mọi thứ được thực hiện một cách nhanh chóng nhất.

ky-hop-dong-cmc-bao-lau-co-mang

Nếu như không có internet một ngày mọi thứ sẽ bị đình trệ lại. Giả thiết như việc thay đổi văn phòng làm việc chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác mà phải chờ đợi thời gian lắp wifi Sông Thu thì tiến độ công việc sẽ như thế nào?

Để trả lời câu hỏi đó, bài viết này sẽ cho khách hàng biết được sau bao lâu mạng CMC sẽ được tiến hành lắp đặt từ khi kí hợp đồng.

anh Hiền một khách hàng mới đăng kí lắp internet Sông Thu tâm sự:”Công ty của tôi đang nằm ở đường Võ Nguyên Giáp Đà Nẵng tuy nhiên do một vài lí do nên đã chuyển sang đường Trần Cao Vân. Tôi đã tiến hành kí hợp đồng tại nhà mạng nhưng vẫn chưa thấy nhân viên đến thi công? Vậy cho tôi hỏi sau bao lâu thì địa điểm mới của tôi mới được lắp mạng?”

Đây cũng là vấn đề mà khá nhiều người dùng quan tâm và chưa giải đáp được. Hôm nay lắp cáp quang Đà Nẵng sẽ phân tích quy trình lắp mạng của nhà mạng CMC cho khách hàng được rõ:

Thông thường tính từ thời điểm kí hợp đồng thì sẽ sau khoản thời gian 2-3 ngày sẽ được lắp mạng. Tuy nhiên sẽ có một số vấn đề sự cố xảy ra như hợp đồng nhà mạng kí tại thời điểm đó khá nhiều nên nhân viên kĩ thuật sẽ phải làm việc liên tục khiến cho thời gian lắp mạng bị lùi lại một vài ngày.
Lí do về thời tiết: nếu như thời tiết mưa thì bên nhà mạng sẽ không thể tiến hành lắp mạng theo dự kiến được.

Không liên lạc được với khách hàng: Có nhiều trường hợp nhân viên kĩ thuật không liên hệ được với khách hàng hoặc khách hàng không có ở địa điểm lắp mạng thì chúng tôi cũng không thể nào lắp mạng được.

Vì thế thời gian dự kiến có thể bị thay đổi sớm hơn hoặc chậm hơn 1 vài ngày là điều hiển nhiên nên khách hàng hãy lưu ý: khi đăng kí lắp mạng phải cung cấp đúng số điện thoại thường xuyên sử dụng, và sắp xếp thời gian đến địa đểm cần lắp mạng. Chỉ có như vậy mới có thể hạn chế được sự chậm trễ xuống thấp nhất.

Nếu như những khách hàng nào đang cần lắp wifi ở Đà Nẵng thì để lại thông tin bên dưới để chúng tôi có thể trực tiếp liên hệ kiểm tra vị trí để có thể lắp mạng nhanh nhất.

Gửi bình luận