Mạng wifi nào tốt nhất hiện nay?

Để có thể đưa ra lựa chọn nhà mạng nào cung cấp được một dịch vụ tốt, chất lượng cao mà không bị gián đoạn bởi những lí do thời thiết hay đứt cáp quả là một vấn đề khói khăn. Nhiều bạn khách hàng không thể nào đựa ra quyết định nên còn khá băn khoăn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp cáp quang Đà Nẵng, chúng tôi xin đưa ra vài lời khuyên cho khách hàng.

 mang-wifi-nao-tot-nhat

Chị Tiến có gửi câu hỏi từ mail: hothanhtien***@gmail.com với nội dung câu hỏi: Chào anh chị, tôi ở Đà Nẵng đang có nhu cầu lắp mạng nhưng không biết mạng wifi nào tốt nhất hiện nay? Vì công việc của tôi luôn yêu cầu mạng phải hoạt động tương đối ổn định và ít bị ảnh hưởng bởi tác động xung quanh. Nhờ anh chị tư vấn giúp.”

Để có câu trả lời chính xác điều đầu tiên cần phải biết nhu cầu bản thân là như thế nào, mục đích sử dụng mạng để là như thế nào thì sẽ có phương án đưa ra phù hợp nhất.

Với những thông tin chị Tiến trình bày, để có được tốc độ mạng hoạt động ổn định nhất mà không cản trở những lúc cáp quang bị đứt thì lựa chọn đầu tiên nên nghĩ tới đó là lắp wifi CMC Đà Nẵng. Vì sao chúng tôi lại khuyên chị như vậy? Theo chúng ra đã biết CMC mặc dù chỉ mới ra đời thôi nhưng đã khẳng định được vị trí của mình trong mắt người tiêu dùng. Hơn nữa nhà mạng CMC đã nâng cấp đường truyền của mình bằng nhiều công nghệ hiện đại GPON mà nhiều nhà mạng khác chưa chắc đã đáp ứng.

Theo thông tin mới nhất mà Capquangdanang.vn vừa nhận được đó là vào tháng 12/2016 CMC đã chính thức khai thác tuyến cáp quang biển APG. Trở thành đơn vị viễn thông đầu tiên của Việt Nam sở hữu tuyến cáp quang quốc tế. Với chiều dài là 10.400km thì nhà mạng đã cung cấp băng tốc lên 54 Tb/s. Chính điều đó đã giúp cho tốc độ truyền của internet tăng lên gấp 20 lần so với AAG.

Khi dự án này hoàn thành đã thu hút được khá nhiều doanh nghiệp nước ngoài quan tâm như Hàn Quốc,  Trung Quốc, Nhật Bản…

Nếu như chị Tiến có hứng thú về nhà mạng này, còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết về các gói sản phẩm lắp internet Sông Thu Đà Nẵng cũng như giá cước. Cần tư vấn thêm có thể để lại thông tin ở bên dưới hay gọi điện về tổng đài 0937 374 844  để được trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn

Gửi bình luận