Mạng internet cmc có tốt không? Đánh giá mạng CMC

Hiện nay khi lắp internet nhiều khách hàng có sự so sánh và xem review từ khách hàng đã dùng trước đó để chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín. Rất nhiều người gửi câu hỏi về cho chúng tôi “Mạng internet cmc có tốt không? Có ổn định không?”. Dưới đây là câu trả lời dành cho bạn.

mang-cmc-co-tot-khong

CMC telecom là đơn vị cung cấp dịch vụ cáp quang tuy còn khá non trẻ so với các đơn vị như Viettel, FPT, VNPT tùy nhiên với tầm nhìn chiến lược và đón đầu công nghệ cáp quang FTTH sử dụng công nghệ GPON hiện đại nhất hiện nay. Đặc điểm của công nghệ mới này là tốc độ đối xứng trên cáp quang được truyền từ nhà cung cấp đến thẳng khách hàng sử dụng, băng thông 2.5Gbps/s hỗ trợ đa dịch vụ, kết nối trên đường truyền. Phù hợp cho cả doanh nghiệp, hộ gia đình hay quán game với tốc độ cao và ổn định.

1. Cơ sở hạ tầng được đầu tư kỹ lưỡng

– Hệ thống truyền dẫn an toàn ngầm hóa đến 75% trên toàn hệ thống mạng, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và các tác động bên ngoài.

– Đảm bảo 100% hạ tầng cáp quang đối với các dịch vụ FTTH CMC , ILL và có thể sử dụng dịch vụ trong điều kiện không có nguồn điện.

– Hệ thống truyền dẫn an toàn ngầm hóa đến 75% trên toàn hệ thống mạng, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và các tác động bên ngoài

2. Dịch vụ chuyên nghiệp

– Dịch vụ linh hoạt hướng đến người sử dụng, cho phép khách hàng lựa chọn tốc độ cho từng thời gian sử dụng trong ngày với chi phí thuê bao hợp lý.

– Địa chỉ IP tĩnh.

– Cam kết tốc độ truy cập Internet quốc tế.

– Cam kết thời gian lắp đặt và cung cấp dịch vụ.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hiện nay công ty CMC telecom đã cung cấp dịch vụ cáp quang siêu tốc FTTH công nghệ GPON đến các tỉnh như Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và sắp triển khai trên các địa phương khác.

Minh chứng cho đường truyền ổn định và tốc độ cao là trong đợt đứt cáp quang ngày 11/1/2017 vừa qua thì nhà mạng Viettel gần như tê liệt, FPT và VNPT cũng bị chập chờn thì những người dùng mạng CMC vẫn rất hài lòng về chất lượng đường truyền và gần như không bị ảnh hưởng bởi sự cố kể trên.

Nếu có nhu cầu lắp cáp quang tại Đà Nẵng khách hàng có thể liên hệ anh Tuấn 0937.374.844 để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt trong 24h.

Gửi bình luận