Mạng GPON không phải ai muốn lắp cũng được?

Hiện nay, internet phủ sóng khắp toàn cầu đẩy mạnh nhu cầu lắp đặt internet cáp quang Đà Nẵng với mục tiêu tiếp cận công nghệ, giải trí. Gần đây nó còn là thứ không thể thiếu trong việt kết nối giao lưu mọi người ở khắp vùng miền. Nhưng việc lựa chọn sử dụng công nghệ nào không phải là điều dễ dàng, gần đây công nghệ cáp quang GPO mới xuất hiện được khá nhiều người ưa chuộng.

cap-quang-gpon-co-de-lap-khong

Cáp quang GPON là gì? Được viết tắt là Gigabit Passive Optical Network. Đây là dòng cáp quang tốc độ cao được thiết kế theo hệ thống đa điểm, những thiết bị kết nối giữa nhà mạng và khách hàng sử dụng bộ chia spliter không dùng điện.

Đây là công nghệ mới sử dụng đường truyền băng thông lớn, tốc độ xử lí nhanh và ổn định, tốc động truyền tải cao, dễ dàng nâng cấp bằng thông khi cần thiết. Tuy nhiên điểm được người tiêu dùng ưa chuộng vẫn là độ bảo mật thông tin tuyệt đối.

Với vấn đề này hệ thống chúng tôi cũng vừa nhận được câu hỏi từ khách hàng có địa chỉ gmail trantuan***@gmail.com với nội dung:

Đang sinh sống tại khu vực Hải Châu, tôi đang có nhu cầu lắp đặt internet Sông Thu CMC với mạng GPON. Thế nhưng tôi vừa đăng kí thì đã nhận được thông báo rằng đã đầy cơ sở hạ tầng. Không tiếp tục hỗ trợ trường hợp của tôi mặc dù nơi tôi đang sống là trung tâm thành phố. Theo tôi được biết rằng trước đó 1 ngày một người hàng xóm bên cạnh nhà tôi vẫn lắp đặt bình thường. Xin hệ thống giải đáp giúp tôi”

Theo như câu hỏi của bạn vừa đưa ra, trung tâm thành phố Đà Nẵng có có cáp quang GPON phủ sóng thể nhưng khi ban đăng kí lắp đặt mà bên nhà mạng không hỗ trợ vì nguyên nhân hết cổng lắp đặt.

Có thể hiểu đơn giản rằng: 1 tủ cáp quang GPON có thể chứa tối đa 10 cổng nhưng 9 cổng đã được đăng kí lắp mạng internet thì 1 cổng còn lại dành cho đơn vị bảo trị nên khi đó bạn đăng kí sẽ hết cơ sở hạ tầng

Vậy khi gặp những trường hợp như vây bạn hãy đợi nhà cung cấp lắp đặt thêm cơ sở hạ tầng rồi đăng kí tiếp, còn khi bạn đang cần gấp sử dụng mạng thì có thể đăng kí lắp mạng cáp quang khác. Hãy liên hệ với Capquangdanang.vn để nhanh chóng được hỗ trợ

Gửi bình luận