“Mạng CMC không phải muốn lắp là được” nguyên nhân tại sao

“Tôi đăng kí lắp mạng internet CMC Đà Nẵng nhưng lại bị từ chối vì lí do cơ sở hạ tầng đã đầy và chưa triển khai nhưng tôi thắc mắc rằng vì sao tôi sống ở khu vực quận Hải Châu- Đà Nẵng. Nơi đây được coi là trung tâm thì tại sao lại xảy ra vấn đề này?”

cap-quang-song-thu-khong-phai-muon-lap-la-duoc

Nhà mạng CMC mới ra đời khoản độ 8 năm trở lại đây nhưng nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng bởi tốc độ truy cập mạng cực khủng, chi phí cũng tương đối rẻ. Tuy nhiên điểm mà khá nhiều người ưa thích là không bị ảnh hưởng những lúc thiên tai, bảo lũ hay là đứt cáp quang AAG. Với công nghệ GPON đạt chuẩn châu Âu khiến việc truyền tải dữ liệu không bị ngẽn.

Do quá nhiều khách hàng đăng kí nhà mạng CMC nên việc full hạ tầng là điều tất nhiên. Thông thường 1 tủ cáp quang ở 1 địa điểm chỉ có thể chứa 10 cổng, trong đó 9 cổng là đầu mạng đi ra cho khách hàng, cổng còn lại dành cho nhân viên bảo trì của hệ thống.
Vậy nên trường hợp ở trung tâm mà không lắp được cáp quang Sông Thu thì cũng không nên quá lo lắng. Chỉ cần đợi thêm một thời gian khi hệ thống quản lí tiến hành xây dựng cơ sở hạ tầng mới thì khách hàng lại có thể đăng kí lắp đặt mạng như bình thường.

Để không phải chờ đợi trong thời gian lâu, khách hàng trước khi quyết định lắp mạng cần tìm hiểu xem khu vực của mình hiện đã cho phép lắp đặt nhà mạng đã chọn hay không. Để tránh làm mất thời gian cho người dân.

Với những thông tin trên hi vọng đã giải đáp được phần nào thắc mắc cho khách hàng. Nếu còn bấn cứ vấn đề gì chưa rõ hay câu hỏi mà chưa giải đáp được hãy liên hệ đến hotline 0937374844  hay truy cập website Capquangdanang.vn để được ngân viên tư vấn giải thích.

Gửi bình luận