Mạng CMC gói cước 20Mps chạy có ổn định không?

Nhu cầu sử dụng mạng ngày càng nhiều đẩy mạnh dịch vụ lắp internet cáp quang phát triển, tuy nhiên hiện nay có khá nhiều nhà mạng nên người tiêu dùng băn khoăn chưa biết chọn nhà mạng nào khi có ý định lắp đặt internet, dưới đây chúng tôi phân tích một vài trường hợp để khách hàng hiểu hơn mình đang cần gì? nhà mạng nào hỗ trợ tố nhất?

mang-cap-quang-viettel-co-on-dinh-khong
Có khá nhiều bạn đọc gửi câu hỏi đến Capquangdanang.vn với nội dung mạng Viettel có ổn định không? Đơn cử là câu hỏi bạn Minh:”Tôi đang có nhu cầu lắp wifi, theo tìm hiểu trên các phương tiện truyền thông thấy Viettel đang áp dụng chương trình khuyến mãi cước 20Mps với giá 220.000 đồng/tháng. Thêm đó, một số bạn bè thông tin thêm rằng đây là gói cước khá rẻ so với mặt bằng chung, vậy tôi có nên lắp đặt mạng Viettel hay không? Mạng CMC gói cước 20Mps chạy có ổn định không? xin hệ thống trả lời giúp tôi”

Rất cảm ơn câu hỏi của bạn đã gửi đến hệ thống! Đưới đây là phần giải đáp của chuyên viên tư vấn:
Nhà mạng CMC là đơn vị do tập đoàn viễn thông quân đội quản lý, được người tiêu dùng đánh giá là nhà mạng cung cấp dịch vụ tốt nhất, mới ra đời nên cơ sở hạ tầng còn mới, quy mô trên cả nước nên bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng mạng cáp quang Viettel.

Doanh nghiệp CMC cung cấp giá cước dịch vụ không quá đắt đỏ, hợp với túi tiền người sử dụng, đường truyền áp dụng công nghệ mới giúp internet chạy tốc độ ổn định. Điểm đặc biệt mà người tiêu dùng luôn quan tâm đến là các chương trình khuyến mãi thường xuất hiện theo tháng với giá gói cước thật hấp dẫn như hỗ trợ lắp miễn phí, giảm cước hàng tháng, tăng băng thông nhưng giá cước không đổi…

Lắp cáp quang Đà Nẵng xin cung cấp thêm thông tin về các gói combo lắp đặt mạng CMC và truyền hình cáp 10Mps giá cực kì rẻ chỉ 215.000/tháng với chí phí lắp đặt mạng 600.000 đồng. Nếu khác hàng thanh toán trước 6 tháng hoặc 1 năm sẽ được miễn phí lắp đặt và tặng thêm 1 tháng sử dụng khi thanh toán trước 6 tháng và 2 tháng đối với trường hợp thanh toán1 năm.

Dịch vụ internet CMC có gì?

Không chỉ cung cấp mỗi cáp Quang CMC mà còn nhiều tiện ít khác về truyền hình cáp Viettel thông minh: bạn có thể thoải mái xem phim với 150 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, với 5000 bộ phim chiếu rạp vô cùng hấp dẫn, chưa hết bạn có thể sử dụng thêm các tính năng trên chiếc tivi thông minh của mình như xem phim trực tuyến, nghe nhạc online hay xem 2 kênh cùng 1 lúc….

Với những gì mà chúng tôi vừa giải thích trên đây tin chắc rằng bạn Hoàng đã có câu trả lời tốt nhất. Bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí lắp internet để được chương trình khuyến mãi ngay hôm nay. Nếu có nhu cầu lắp wifi Viettel xin hãy liên hệ 0979095550 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Gửi bình luận