Lựa chọn SCTV hay mạng CMC để sử dụng?

Với đội ngũ nhà cung cấp lắp đặt mạng nhiều như hiện nay thì việc đưa ra lựa chọn nhà mạng nào thích với với nhu cầu của bản thân là điều thật sự quá khó khăn, nhiều cá nhân chỉ nghe thông tin bạn bè mà không tìm hiểu trên các phương tiện truyền thông để hiểu rõ hơn về các nhà mạng mà thường đưa ra quyết định vội vàng.

chon-sctv-hay-cmc

Hôm nay Capquangdanang.vn xin mang đến cho khách hàng 2 nhà mạng cần đặc biệt lưu ý hiện nay là CMC và SCTV. Tiêu chí làm nên tên tuổi của 2 nhà mạng là chi phí và chất lượng. Các bạn xin hãy theo dõi thông tin dưới đây:

Giá cước phí:

Doanh nghiệp CMC đang thực hiện lắp đặt cáp quang với 4 gói internet Home 1, 2, 3, 4 với giá cước tương ứng 145.000 (3Mpbs) – 165.000 (5Mpbs) – 190.000 (7Mpbs) và 220.000 đồng/tháng (10Mpbs).
Nhưng khách hàng cần phải lưu ý: nhà mạng này luôn yêu cầu khách hàng phải tham gia lắp truyền hình cáp Sông Thu vì việc lắp mạng wifi mới được tiến hành.

Đối với SCTV 4 gói internet kèm SD với giá gói 3Mpbs 175.000 đồng/tháng, 4Mpbs 215.000 đồng/tháng, 6Mpbs 250.000 đồng/tháng, 8Mpbs 280.000 đồng/tháng. Khách hàng có thể được cộng thêm HD với giá mỗi gói tăng 20.000VNĐ

Một khách hàng đã sử dụng lắp internet sông thu đà nẵng chia sẻ:”Bởi gia đình của tôi với thu nhập hàng tháng chỉ đủ chi tiêu trong gia đình nên tôi lựa chọn CMC bởi giá rẻ chỉ cần 145.000đồng/tháng đã có thể đáp ứng đủ tiêu dùng của gia đình tôi. Giúp chúng tôi tiết kiệm khá nhiều chi phí”.

Chất lượng đường truyền mạng

CMC được đánh giá là đơn vị có đường truyền ổn định nhất bởi sử dụng công nghệ hiện đại cáp GPON, hơn nữa còn dùng analog để tách tín hiệu khi truyền nên ít bị ảnh hưởng khi cáp quang quốc tế bị đứt. Tuy nhiên hiện tại CMC vẫn chưa có chương trình hỗ trợ cho các đối tượng là sinh viên.

Theo những khách hàng khác thông tin dịch vụ internet của SCTV cũng khá chất lương, không bị nhiễu và sắc nét tuy nhiên do tín hiệu ảnh hưởng giữa cáp và internet nên khi sử dụng tivi thì truy cập internet bằng thiết bị khác hầu như không dùng được.

Với các gói lắp mạng của mạng CMC và SCTV đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng tuy nhiên còn phải tùy thuộc vào từng khu vực và địa hình có được hỗ trợ cơ sở hạ tầng hay chưa. Thêm nữa cần xem xét nhu cầu sử dụng và tài chính của mình để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Chúc quý khách hàng chọn được nhà cung cấp dịch vụ mạng tốt nhất.

Gửi bình luận