Lựa chọn cáp quang CMC tại sao không?

Có phải bạn đang sử dụng cáp đồng ADSL, nhiều lúc bạn sẽ cảm thấy bực mình vì trong giờ cao điểm mạng bị chập chờn vì phải chia sẽ cho nhiều người khác. Bạn sẽ không cần phải lo lắng nay đã có cáp quang CMC giải quyết vấn đề đó ngay trong nháy mắt.

chon-cap-quang-cmc
Vì sao nên chọn cáp quang CMC

Vậy cáp quang Sông thu CMC có gì mà có thể làm thay đổi suy nghĩ của khách hàng.

1. Tốc độ ổn định

Cáp quang nhà mạng CMC sử dụng gọi là cáp viễn thông được sản xuất từ thủy tinh hoặc bằng nhựa với tính năng sử dụng ánh sáng để truyền tín hiệu thì tốc độ nhanh chóng vượt bậc.
Loại cáp này khá mỏng, để tiết kiệm diện tích thì chúng được xếp gọn lại nhằm tiết kiệm chi phí, tốc độ truyền tải nhanh và hạn chế được sự cồng kềnh khi câu kéo. Hơn nữa cáp quang CMC rất ít khi bị nhiễu sóng và đường truyền xa hơn (truyền bằng tín hiệu ánh sáng) cáp đồng truyền bằng tín hiệu điện.

2. Truy cập nhanh, giá thành ổn định

Một điều mà bạn luôn yên tâm, khi đến với lắp đặt internet cáp quang CMC khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn những gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng, túi tiền nhưng vẫn đảm bảo tốc độ.
Không chỉ vậy, cơ sở hạ tầng của nhà mạng CMC trải khắp cả nước chính vì về những khu vực vùng sâu vùng xa hãy yên tâm.

3. Khuyến mãi hấp dẫn

CMC mới ra đời nên đầu tư khá mạnh vào lĩnh vực quảng cáo sản phẩm bằng các chương trình khuyến mãi hàng tháng, cho ra các gói dịch vụ ưu đại kèm theo chế độ quà tặng khi sử dụng internet của CMC và một số dịch vụ khác lắp wifi CMC, truyền hình cáp…

4. Vi vu lướt web

Với tốc độ upload và download ngang nhau giúp người tiêu dùng thoải mái lướt web, chơi game, xem phim, nghe nhạc…. Và một số hoạt động khác mà không lo lắng mạng rớt hay load chưa kịp.

5. Dịch vụ nhanh gọn

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24 của CMC giúp khách hàng giải quyết vấn về khó khăn khi gặp phải thật nhanh chóng. Đảm bảo đường truyền mạng luôn ổn đinh. Đây là ưu điểm vượt trội mà chưa nhà mạng nào đáp ứng được .
Với những chế độ chăm sóc khách hàng, điểm ưu việt của nhà mạng CMC sẽ giúp khách hàng yên tâm và hài lòng khi tất cả những khuất mắt, trục trặc xảy được nhân viên tư vấn, hỗ trợ xử lí nhiệt tình. Còn đợi chờ gì nữa mà không nhanh tay gọi điện đến 0937.374.844 để được lắp đặt internet cáp quang Đà Nẵng nhanh chóng thỏa sức lướt web.

Gửi bình luận