Lí do khiến doanh nghiệp phải đưa ra lựa chọn lắp cáp quang CMC

Công nghệ GPON được áp dụng trong việc xây dựng tuyến cáp quang, đây được đánh giá là công nghệ truyền dẫn internet số 1 tại Châu Á mà chỉ có tập đoàn cáp quang CMC đang sở hữu. Gói cáp quang doanh nghiệp CMC là lựa chọn đúng đắn cho mỗi doanh nghiệp, nhà đầu tư với tốc độ đường truyền ổn định, tốc độ dowload và upload ổn định bật nhất.

ly-do-doanh-nghiep-chon-cap-quang-cmc

Trong độ 5 năm trở lại đây, các doanh nghiệp trên cả nước đã đưa ra lựa chọn lắp mạng CMC và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người sử dụng. Đây là tin vui khiến nhà mạng CMC liên tục phát triển và nổ lực hết mình phục vụ quý khách hàng.

Nhà mạng CMC có chất lượng phục vụ số 1 tại Việt Nam với nhiều lí do mà không ai chối cãi được. Dưới đây https://capquangdanang.vn/ sẽ trình bày 4 lí do khiến bạn không thể không chọn CMC

– Sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại với gói dich vụ GigaNet có giá thành cạnh tranh, phù hợp với túi tiền người sử dụng. Hiện tại chưa có nhà mạng nào vượt qua cáp quang CMC với gói BMax có tốc độ lên đến 480Mps.

– Một lợi thế mà chưa nhà mạng nào sánh kịp đó là Sông thu được quyền khai thác và sử dụng tuyến cáp quang quốc tế EVN với tốc độ tải luôn đạt max. Nhiều diễn đàn tin học Việt Nam đã tiến hành test với server quốc tế thì cáp quang này luôn có tốc độ download và upload gấp 2 và 3 lần các nhà mạng khác mặc dù cùng gói băng thông.

– Cơ sở hạ tầng đã ổn định tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và HCM.
– Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng có trình độ chuyên môn cao, tận tâm và nhiệt huyêt với công việc nên xử lí nhanh chóng mọi yêu cầu khách hàng. Telecom cam kết tối đa sau 3 giờ liên lạc sẽ có nhân viên hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

Với các thông tin về gói dịch vụ và tốc độ băng thông vui lòng truy cập tại đây, hoặc liên hệ với holin 0937.374.844 – 097.909.5550e  để được giải quyết nhanh nhất.

Gửi bình luận