Lắp truyền hình cáp sông thu giá bao nhiêu?

Hiện nay, hầu như gia đình nào cũng điều sở hữu cho mình một chiếc tivi thông minh thay vì phải đến các quán cafe chật chội, ồn ào vào những đợt world cup, seagames… để xem thì từ nay bạn chỉ cần ở nhà và bật tivi lên đã có thể thưởng thức những trận bóng đá tuyệt vời với lắp truyền hình cáp Sông Thu.

truyen-hinh-cap-song-thu-gia-bao-nhieu

Có một vài khách hàng thắc mắc không biết việc lắp K+ có thể tốn nhiều tiền không? Anh Tiến – Hải Châu – Đà Nẵng:”chào hệ thống https://capquangdanang.vn/  tôi đang có một vấn đề nhờ hệ thống tư vấn như sau hiện nay AFF cup diễn ra thì gia đình tôi phải ra quán cafe ngồi xem có khá nhiều vấn đề diễn ra vừa lạnh, vừa ồn ào lại chật chội thì tôi muốn lắp truyền hình cáp Đà Nẵng để tiện cho việc theo dõi các chương trình ở thế giới. Nhưng tôi lại không biết phí lắp đặt là bao nhiêu? “

Cũng khá nhiều khách hàng ngại ngần lắp truyền hình cáp vì lo sợ tốn nhiều chi phí. Đầu tiên chúng tôi xin đính chính lại thông tin việc lắp truyền hình cho hộ gia đình không tốn quá nhiều kinh phí như khách hàng vẫn tưởng.

Với chiếc ti vi mà khách hàng lắp đặt đầu tiên sẽ trả 200.000 đồng phí hòa mạng còn nếu lần lắp tiếp theo cho chiếc tivi thứ cấp sẽ được miễn phí. Lưu ý nếu khách hàng tiến hành thanh toán trước 3 tháng ngay sau khi hòa mạng thì bên nhà mạng Sông Thu sẽ miễn phí hoàn toàn phí lắp đặt cho dù là tivi đầu tiên hay thứ cấp.

Với kho phim vô cùng phong phú, đa dạng đi với nó là nội dung hết sức đa dạng với nhiều chương trình, tin thức, thể thao hay ca nhạc hết sức hấp dẫn.

Với truyền hình cáp Sông Thu bạn sẽ được xem trực tiếp các chương trình bóng đá trực tuyến với thời gian công chiếu 24/24. Giúp khách hàng có thể tự do xem phim hay các chương trình thỏa thích. Với chất lượng công nghệ kĩ thuật hiện đại không lo bị ảnh hưởng bởi những yếu tố địa lý, khí hậu và đảm bảo cảnh quan cho đô thị.

Với thuê bao hàng tháng chỉ 99.000/tivi/tháng mà có thể tự do xem những gì mình thích. Số lượng kênh là 63 kênh không lo không có gì để coi mỗi lúc rãnh rỗi.
Vậy khi nào cần lắp truyền hình cáp Sông Thu hay dịch vụ internet CMC hãy liên hệ đến chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí.

Gửi bình luận