Lắp mạng CMC mất thời gian bao lâu?

Có khá nhiều khách hàng cần sử dụng mạng gấp nên khi đăng kí lắp đặt mạng CMC Sông Thu luôn thắc mắc không biết quá trình thực hiện sẽ mất thời gian chờ đợi bao lâu. Với bài viết này capquangdanang.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ về vấn đề này.

lap-mang-cmc-mat-bao-lau

Trên thực tế, cho dù bạn có đang rất muốn sử dụng internet đến mức nào, cho dù có phải lí do quan trọng gì đi chăng nữa thì cũng phải tiến hành mọi thứ theo đúng quy trình của nó. Dưới đây, chúng tôi xin mang đến cho khách hàng một chút kiến thức giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn.

Quy trình lắp mạng CMC

Đầu tiên: Khi nhận được thông tin khách hàng muốn lắp đặt cáp quang thông qua hotline hay trực tiếp tại các chi nhánh của CMC thì sẽ được nhân viên hỗ trợ tiếp nhận thông tin và kiểm tra toàn bộ thông tin của khách hàng về nhu cầu, địa chỉ sinh sống để có thể tư vấn gói cước phù hợp nhất cho khách hàng.

Tiếp theo: Bên trung tâm sẽ triển khai xuống cho bộ phận nhân viên kĩ thuật của CMC đến khu vực có nhu cầu lắp mạng kiểm tra các vấn đề về vị trí lắp đặt có thỏa mãn điều kiện về cơ sở hạ tầng hay không.

Sau đó: đến trực tiếp nhà của khách hàng, nếu như địa chỉ khó tìm nhà thì nhân viên kĩ thuật sẽ liên hệ với khách hàng để đến được vị trí chính xác nhà ở để xem xét thực tế có cho phép lắp được mạng CMC.

Nếu khu vực đó được phép lắp đặt sẽ được nhân viên CMC liên lạc lại để làm hợp đồng lắp đặt mạng. Nếu trường hợp không lắp mạng được thì sẽ nhận được phản hồi từ nhà mạng và ngoài ra phía bên nhà mạng sẽ lưu lại thông tin khách hàng để xem xét giải quyết.

Khi hợp đồng đã hoàn tất đầy đủ thủ tục, phòng phụ trách sẽ bố trí lịch lắp đặt mạng cụ thể và sẽ có nhân viên đến tận nhà lắp đặt cho khách hàng.

Cuối cùng, khách hàng kiểm tra lại mọi thứ về router, đường mạng có vấn đề gì không, dùng thử nếu không có vấn đề gì thì quá trình nghiệm thu kết thúc.

Thời gian lắp đặt cáp quang

Nghe thì có vẻ rườm ra nhưng tổng thể quá trình thực hiện chỉ kéo dài từ 2 đến 4 ngày( trừ thứ 7 và chủ nhật). Trong những trường hợp thời tiết không cho phép hoặc các sự cố khác thì hệ thống sẽ liên lạc với khách hàng và thông báo thay đổi thời gian từ 3 đến 5 ngày.

Nếu như khách hàng đang có nhu cầu lắp mạng sớm nhất, thì trước hết hãy liên hệ với hệ thống lắp wifi Đà Nẵng để nhận được sự tư vấn hướng dẫn chuẩn bị mọi thứ nhằm giảm bớt thời gian chờ đợi của khách hàng.

Vui lòng ghi nguồn: Lắp mạng CMC mất thời gian bao lâu?

Gửi bình luận