Lắp internet nên chọn gói cước như thế nào?

Khi lựa chọn lắp wifi Đà Nẵng việc quyết định gói cước nào thật sự không dễ dàng gì, nếu như chọn nhầm gói cước có thể bạn sẽ phải gánh chịu những hao hụt về kinh tế khi bỏ ra số tiền nhiều mà đổi lại chất lượng sử dụng không hiệu quả.

cach-chon-goi-cuoc-internet-nhu-the-nao

Mặc khác, với số lượng nhà cung cấp dịch vụ mạng đông đúc như hiện nay thì đưa ra sự lựa chọn lại càng khó khăn hơn khi nhu cầu về internet đối với mỗi cá nhân, gia đình là thiết yếu.

Với sự cạnh tranh nhau trên thị trường thì giá cước chỉ dao động trong khoảng 200-300VNĐ, tốc độ download 4-8 Mps, upload 0.5-0.7 Mps rất phù hợp với người sử dụng. Giá cả phù hợp với túi tiền mọi người điều có thể chi trả, nó đáp ứng các yêu cầu như xem phim, chơi mạng xã hội, download tài liệu…

Hiện nay nhà mạng CMC sử dụng công nghệ Gpon có sử dụng gói Home 1 với giá 145.000 với tốc độ download và upload cực kì nhanh 3/1 Mps theo đó còn được tặng miễn phí một modem router wifi.

Một khách hàng đang sử dụng nhà mạng CMC – Đà Nẵng cho hay:”Vừa qua tôi có tiến hành sử dụng cáp quang CMC với tốc độ 3Mps tôi đã tiết kiệm khá nhiều kinh phí, Mặc dù tôi đăng kí mua gói cước thấp nhưng tốc độ sử dụng tương đối ổn định.”

Cần lắp internet Sông Thu CMC Đà Nẵng xem chi tiết tại đây

Theo thống kê thì hiện nay có hơn 50 nhà cung cấp dịch vụ mạng nhưng nổi trội vẫn là VNPT, FPT, CMC…Được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất bởi cơ sở hạ tầng đã triển khai hầu hết các tỉnh thành trên cả nước hơn nữa mức giá sử dụng cũng khá hợp lí.

Khách hàng cũng nên lưu ý rằng, hiện nay nhà mạng tiến hành cung cấp các gói mạng wifi trả trước theo dung lượng truy cập. Tuy nhiên điều đó khá hạn chế với những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng liên tục. Vậy nên chúng tôi vẫn khuyên khách hàng nên suy nghĩ lại việc chọn cho mình một thuê bao trọn gói để việc truy cập không bị gián đoạn.

Tóm lại , khách hàng nên lựa chọn cho mình một gói lắp cáp quang Đà Nẵng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Không nên quá để cao chi phí để tránh trường hợp mạng không đáp ứng được yêu cầu.

Gửi bình luận