Là sinh viên có thể lắp internet Sông Thu được không?

Sông thu là nhà mạng mới thành lập 6 năm trước đây vào tháng 1/2011. Nếu xét về bề dày lịch sử thì nhà mạng này còn tương đối non trẻ nhưng sự phát triển vượt bậc khiến các nhà mạng lão làng khác kinh ngạc. Chỉ trong thời gian ngắn mà nhà mạng CMC đã triển khai lắp đặt mạng wifi internet tại Đà Nẵng cho các cá nhân và hộ gia đình đang có nhu cầu sử sụng mạng và truyền hình CMC.

la-sinh-vien-co-duoc-lap-internet-cmc

Vì sao CMC được nhiều người lựa chọn?

Vấn đề đánh đố người dân lựa chọn đó là chi phí, người dân không thể phung phí bỏ ra 220.000 VNĐ/tháng chỉ để lên mạng những lúc rảnh rỗi, thay vào đó có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí với gói 145.000VNĐ có băng thông 3Mps. Khách hàng có thể được trải nghiệm phút giây lướt web tuyệt vời với sự trải nghiệm của đường truyền tốc độ cao mà hoàn toàn không bị đứt cáp quang làm ảnh hưởng.

Điều kiện lắp đặt CMC như thế nào?

Mặc dù giá phí cước thấp nhưng việc lắp đặt cáp quang CMC rất khó khăn, với những khách hàng đang là sinh viên cần phải cung cấp được CMND photo và thanh toán trước 6 tháng tiền cước. Chính điều này gây khó khăn cho rất nhiều khách hàng, vậy nên khách hàng ở trường hợp này có thể thuyết phục chủ nhà trọ đứng tên trên hợp đồng lắp mạng để tránh gây thiếu hụt về tài chính.

Một khách hàng là sinh viên vừa mới lắp internet sông thu tại Đà Nẵng chia sẻ:” Đã là sinh viên việc tiếp cận internet wifi là hết sức cần thiết tuy nhiên việc thanh toán tiền cước trước nửa năm gây nhiều khó khăn nên mình đã thuyết phục chủ nhà đứng tên trong hợp đồng lắp mạng và đã được chủ nhà đồng ý, hiện giờ mình đang sử dụng gói cáp quang sông thu với băng thông 5Mps với giá 165.000VNĐ.

Nhìn chung có thể thấy điều kiện lắp mạng chặt chẽ đối với người thuê trọ tuy nhiên vẫn đánh vào tâm lý khách hàng bằng chi phí cước phải chăng. Hơn thế nữa cơ sở hạ tầng của CMC đầu tư khá kỹ lương nên tốc độ đường truyền luôn ổn định tuyệt đối thích với với nhu cầu của người tiêu dùng.

Nếu muốn biết thêm thông tín phí cước của internet hay truyền hình CMC sông thu vui lòng xem tại đây: https://capquangdanang.vn/

Gửi bình luận