Không có hộ khẩu Đà Nẵng vẫn lắp được mạng CMC

Dịch vụ lắp mạng CMC Đà Nẵng được đánh giá khá tốt trên những trải nghiệm của người dùng phản hồi lại qua hệ thống lapinternetdanang.com. Bởi đường truyền internet được xây dựng bằng hệ thống cáp quang ngầm kết hợp với công nghệ GPON, tốc độ băng thông trong và ngoài nước được duy trì trạng thái mạnh.

khong-co-ho-khau-da-nang-van-lap-mang-cmc
Theo những thông tin trên thì nhiều khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt internet CMC rất nhiều. Đặc biệt là những cá nhân là sinh viên, công nhân không có hộ khẩu Đà Nẵng họ đang thắc mắc không biết khi lắp đặt thủ tục có rườm rà hay tốn phí không?

Bài viết hôm nay chúng tôi xin đưa ra những thông tin cung cấp từ nhà mạng CMC để khách hàng không có hộ khẩu Đà Nẵng có thể tham khảo.

Điều kiện lắp đặt cáp quang Sông Thu tại Đà Nẵng đối với khách hàng không có hộ khẩu Đà Nẵng

Khi bạn không có hộ khẩu ở Đà Nẵng thì bạn có thể lựa chọn theo hai trường hợp sau:

Trường hợp 1: có thể nhờ chủ trọ đứng ra làm chủ hợp đồng lắp đặt wifi của CMC thì bạn chỉ cần đóng phí lắp đặt ban đầu 330.000 đồng, muốn miễn phí có thể trả trước 6 tháng hoặc tặng thêm một tháng cước thứ 13 nếu trả trước 12 tháng nhưng cách này gây bất tiện là khi bạn muốn di chuyển đến chỗ khách thì không thể mang theo.

Trường hợp 2: Khách hàng đứng tên làm chủ hợp đồng bên cạnh phí hòa mạng là 330.000 đồng cộng thêm 660.000 đồng tiền đặt cọc nhưng khi trả trước 6 tháng bạn được miễn phí hòa mạng và hạ tiền đặt cọc chỉ 330.000 đồng hoặc trả 12 tháng bạn được miễn phí hoàn toàn còn được được tặng thêm tháng cước thứ 13 giống như bình thường. Cách làm này khi bạn muốn chuyển địa chỉ đến bất cứ vị trí nào chúng tôi có đầu tư hạ tầng thì được miễn phí hoàn toàn và nếu bạn chọn đặt cọc đó chỉ là phí giữ chân bạn sau 12 tháng bạn có thể lấy lại hoặc trừ vào tiền cước.

Chú ý: Khi lắp đặt chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng thiết bị router mới nhất, đường dây cáp quang mà khách hàng không cần bỏ ra bất cứ chi phí nào nữa.

Theo một số khách hàng cho rằng giá như vậy là khá đắt đỏ so với các nhà mạng khác nhưng khi đã sử dụng lại khá hài lòng bởi vì rất đảm bảo chất lượng đường truyền mạng, khi gặp sự cố nhân viên hỗ trợ rất nhanh chóng để khắc phục sửa chữa nên mang lại cảm giác rất an tâm.

Thủ tục lắp đặt internet CMC

Thủ tục lắp đặt internet CMC áp dụng tại Đà Nẵng đối với khách hàng không có hộ khẩu chỉ đơn giản cần chính minh bản gốc để nhân viên kinh doanh chúng tôi chụp lại về in ra để làm hợp đồng sau đó xuất thiết bị mới có thể triển khai lắp đặt cho khách hàng.

Thời gian sau bao lâu có thể lắp đặt

Thời gian lắp đặt tối đa bạn phải chờ là 48 tiếng nhưng chúng tôi cố gắng triển khai sớm. Lưu ý trong trường hợp gặp mưa bão chúng tôi có thể lắp đặt lên đến 3-5.

Bạn còn chần chừ điều gì nữa gọi nay cho chúng tôi qua số hotline 093.737.4844 để được chúng tôi hỗ trợ, luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin và phản hồi nhanh nhất cho khách hàng, hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi hoặc truy cập website capquangdanang.vn

Gửi bình luận