Không cần mật khẩu wifi khi đi cà phê

Dịch vụ lắp wifi Đà Nẵng đã phát triển mạnh trong những năm gần đây rút ngắn thời gian xử lí công việc, nâng cao hiệu quả làm việc giúp người đi làm tiếp cận công nghệ nhanh chóng đẩy mạnh nền kinh tế ngày càng phát triển.

Từ khi internet phủ sóng toàn quốc thì vấn đề nhà nhà có internet là chuyện bình thường nhưng vấn đề đi café phải hỏi mật khẩu wifi khiến nhiều cá nhân cảm thấy phiền phức khi gặp những mật khẩu đánh đố người dùng. Với bài viết này Capquangdanang.vn sẽ giúp người dùng không cần sử dụng đến mật khẩu wifi mà vẫn có thể sử dụng được mạng.

Với ứng dụng ZiPi bạn có thể truy cập wifi ở bất cứ nơi đâu. Bạn có thể hiểu đơn giản ZiPi giống như một mạng xã hội dùng để chia sẽ wifi tại các địa điểm thương mại như café, nhà hàng hay khách sạn…Chỉ cần sử dụng ứng dụng này bạn sẽ có thể biết tất cả các mật khẩu cùng với số lần kết nối thành công mà chỉ cần vài thao tác đơn giản.
Điều đầu tiên khi bạn sở hữu một chiếc smartphone thì hãy tiến hành tài ZIPi trên CHPLay của Androi appleStore của IOS. Và tiến hành cài đặt

Tiếp theo bật phần mềm lên và chọn địa điểm wifi đã được chia sẽ và thực hiện kết nối. Bạn có thể chia sẽ những pass wifi máy đã lưu cho người dùng biết.

khong-can-pass-wifi-khi-di-wifi

Đây là một ứng dụng khá hay mà người dùng khá ưa thích vì nó sẽ thực hiện việc cập nhật dữ liệu tại những khu vực có lắp internet CMC Đà Nẵng hay các nhà mạng khác. Mọi người có thể sử dụng đến ZIPI ngay cả khi không cần kết nối internet trước.

Thêm một điều nữa, bạn có thể biết được địa điểm mình đang đến có những wifi nào bằng cách chọn thêm-> danh sách wifi đã tải-> tải danh sách wifi

khong-can-pass-wifi-khi-di-wifi-1
Ngoài ra bạn có thể xem được địa điểm wifi được chia sẽ gần đó hoặc đã kết nối để có thể di chuyển đến nơi đó có tốc độ mạnh
khong-can-pass-wifi-khi-di-wifi khong-can-pass-wifi-khi-di-wifi-2
Đây có phải là một ứng dụng khá hữu ích đúng không. Hãy nhanh tay trải nghiệm để chúng tỏ mình là một người tiêu dùng hiện đại.

Gửi bình luận