Khách hàng nói gì về internet Sông Thu?

Với sự phát triển của công nghệ ngày càng đòi hỏi lắp đặt internnet tại gia đình, công ty, quán cafe.. Bởi những tiện lợi như giúp công việc hoạt động tốt hơn, xử lý nhanh chóng các vấn đề gửi thông tin, không những vậy nó còn giúp khách hàng trong công tác giải trí: nghe nhạc, chơi game…Dưới đây hệ thống Cáp quang Đà Nẵng xin mang đến cho khách hàng một vài đánh giá của những người đã từng sử dụng mạng CMC để khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn không chỉ CMC mà còn các nhà mạng khác.

khach-hang-noi-gi-ve-internet-song-thu-cmc

Chị Oanh- Nhân viên công ty A&Z chia sẻ:”Công ty tôi đang làm việc đã tiến hành lắp đặt internet Sông Thu Đà Nẵng sau 5 tháng sử dụng. Tôi nhận thấy chất lượng truyền tải tương đối ổn định, không xảy ra các trường hợp chập hờn đặc biệt mỗi lúc bị đứt cáp quang quốc tế thì việc truy cập internet với server quốc tế hầu như không ảnh hưởng gì nhiều giúp hoạt động của công ty không bị ngưng trệ. Không những vậy, nhà mạng này còn có chế độ chăm sóc khác tốt với đội ngũ nhân viên tư vấn hỏi thăm bảo trì lỗi định kì.”

Chú Thịnh – Trước đây, gia đình chỉ sử dụng truyền hình cáp K+ mà mỗi tháng phải mất đến 99.000đồng với 137 kênh truyền mình lại không thể truy cập internet với các thiết bị ngoại vi như điện thoại, laptop… Vừa qua tôi phát hiện nhà mạng CMC có gói truyền hình cáp Sông Thu 145.000 VNĐ vừa xem được HD và lại có thể truy cập internet giúp gia đình tôi tiết kiệm được nhiều chi phí. Hơn nữa, router lại không có dây rườm rà khiến kiến trúc nhà tôi thêm hiện đại hơn.

Hiện nay, nhiều khách hàng đăng kí lắp internet nhưng lại không có nhiều thông tin đầy đủ về sản phẩm cũng như nhà mạng họ chuẩn bị lắp đặt dẫn đến nhiều khách hàng đưa ra quyết định quá vội vàng nên phải chịu những rắc rối sau khi sử dụng.

Một đại điện của nhà mạng Sông thu Đà Nẵng cũng cho hay: Người Việt Nam thường có tâm lý ham của rẻ nên có nhiều cách nhìn nhận về dịch vụ lắp internet. Khi đến với Doanh nghiệp Sông thu khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ mạng chất lượng cao, giá thành phải chăng kèm theo chế độ chăm sóc khách hàng tốt. Khách hàng nên tìm hiểu thật kĩ toàn bộ thông tin để tránh những rắc rỗi sau này.

Tóm lại, các dịch vụ internet có thể đánh giá theo tiêu chí “tiền nào của nấy”. Với thị trường viễn thông cạnh tranh như hiện nay thì khách hàng cũng không nên nhắm vào tài chính quá sớm, mà phải để tâm đến chất lượng để có thể sở hữu một nhà mạng thật sự chất lượng.

Gửi bình luận