Hướng dẫn lấy lại mật khẩu wifi đã mất đơn giản

Trong quá trình sử dụng internet, đôi khi việc lưu mật khẩu trong máy quá lâu mà chúng ta lại quên đi mật khẩu wifi CMC đang dùng.Có nhiều khách hàng lo sợ điều đó xảy ra nên hay đặt mật khẩu thật đơn giản đển tránh bị quên. Nhưng điều này lại khiến nguy cơ bị dùng trộm wifi tăng lên.Vậy có cách nào để lấy lại mật khẩu đã dùng hay không? Hãy xem bài hướng dẫn của Capquangdanang.vn nhé!

lay-lai-password-wifi

1. Dùng phần mềm

Đây làm một ứng dụng miễn phí mà chúng tôi xin giới thiệu đến bạn để tìm lại mật khẩu đã lưu trên window, Bạn chỉ cần mở ứng dụng lên là tất cả các wifi đã kết nối trước đó đều hiện ra mệt khẩu. Việc của bạn chỉ cần chép lại thôi.
Bạn có thể lên mạng download phần mềm WirelessKeyView và tiến hành cài đặt là đã có thể sử dụng bình thường.
capquangdanang.vn  xin lưu ý phần mềm này chỉ xuất hiện mật khẩu của các mạng wifi từng kết nối. Bạn không thể dò mật khẩu với mạng xung quanh nhà đâu nhé.

2. Kiểm tra modem

Thông thường mật khẩu mặc định wifi được in kèm phía sau modem mà bạn đang sử dụng. Tuy nhiên để dùng mật khẩu này đăng nhập vào wifi bạn cần ấn và giữ nút reset modem 10 giây và sau đó khởi động lại. Modem sẽ tự động đưa mật khẩu trở về mặc định của nhà sản xuất và bạn có thể dụng nó để đăng nhập.

3. Gọi tổng đài kĩ thuật của CMC

Nếu như bạn không tiến hành cách 1 được thì có thể liên hệ đến tổng đài CMC để được nhân viên thông báo mật khẩu cũ và có thể đổi mật khẩu mới cho khách hàng nếu cần.
Khi bạn liên hệ thổng đài cần cung cấp thông tin như số CMND và ngày tháng năm sinh để được xác nhận chủ hợp đồng rồi mới tiền hành thay đổi được.
Với hai phương án mà hệ thống chúng tôi đưa ra nếu khách hàng nhận thấy cách làm nào đơn giản và hiệu quả thì áp dụng. Còn nếu có thắc mắc gì vui lòng bình luận bên dưới để được đội ngũ nhân viên lắp đặt mạng CMC Đà Nẵng hỗ trợ.

 

Vui lòng ghi nguồn: Cách lấy lại mật khẩu wifi đơn giản

Gửi bình luận