Gọi điện qua wifi của nhà mạng viễn thông – Tính năng mới

Đã sử dụng và lắp đặt mạng thì người tiêu dùng đã quá quen thuộc với các ứng dụng gọi điện thông qua internet như vinber, line, zalo, facebook…đã xuất hiện từ xưa. Vậy so với các ứng dụng này thì việc gọi video thông qua sóng wifi do chính nhà mạng viễn thông tích hợp có gì khác không?

tinh-nang-goi-dien-qua-wifi

Gọi điện bằng wifi không còn xa lạ với người tiêu dùng nữa, nhiều khi các ứng dụng chỉ cần kết nối mạng là đã có thể thực hiện cuộc gọi mà không cần phải tốc bất kì chi phí hay cài đặt nào như skyper, Google Hangout nhằm bỏ qua sự phụ thuộc vào nhà cung cấp mạng viễn thông.

Theo thống kê gần nhất mà lắp internet Sông Thu Đà Nẵng thực hiện được, con số sử dung internet tăng lên hằng ngày, bởi vì internet đã cung cấp quá nhiều tiện ích thu hút ngừi sử dụng quan tâm, khiến các nhà mạng không thể để các tiện ích bên ngoài làm ảnh hưởng lợi ích của mình nên cũng bắt đầu với những trải nghiệm mới dựa trên sóng wifi.

Gọi điện wifi là gì? Người sử dụng có thể thực hiện cuộc gọi bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào miễn là có thể truy cập được mạng, từ quán cafe, thư viện hay trường học…Với cuộc gọi này người sử dụng sử dụng chính số điện thoại của mình để liên lạc với người khác mà không thay đổi thông tin gì.

Ưu điểm của cuộc gọi wifi

Những lúc sóng điện thoại không có thì gọi điện wifi là một hữu ích đấy. Khi bạn về các vùng núi, ở nông thôn thì sóng điện thoại khá chập chờn thì những cuộc gọi như vậy giúp người sử dụng giải quyết vấn đề nhanh chóng. Ắt hẳn bạn đã quá quen thuộc với việc khi điện thoại hết tiền hoặc không có sóng điện thoại thì lựa chọn dùng các tiện ích trên máy như zalo, facebook để nhắn tìn là chuyện bình thường.

Tuy vậy cũng khá nhiều bạn đã thắc mắc rằng gọi điện qua wifi của nhà mạng có ưu điểm gì hơn so với ứng dụng thứ 3 hay không?
Tất nhiên là có bởi tính năng này đã được nhà mạng tích hợp sẵn vào trình quay số, vì thế không cần phải cài đặt, đăng kí tài khoản và cũng không mất nhiều thời gian để chờ đợi mở ứng dụng. Bạn có thể sử dung thiết lập tự thực thực cuộc gọi wifi khi sóng điện thoại không có.

Thêm nữa, khách hàng có thể sử dụng trực tiếp danh bạn trong điện thoại mà không cần mất công lưu lại bên ngoài. trong quá trình sử dụng gọi wifi không cần thiết phải có mạng wifi quá mạnh, chỉ cần tốc độ trên 1mps là đã có thể thực hiện nhanh chóng.

Nhìn chung có quá nhiều tiện ích mà khách hàng cần lưu tâm, với những thông tin mà chúng tôi vừa thông tin thì khách hàng nên suy nghĩ về việc lắp đặt cáp quang Đà Nẵng để có thể tham gia những trải nghiệm tuyệt vời

Gửi bình luận