Gói cước nên chọn khi lắp internet tại Đà Nẵng

Hiện nay nhiều khách hàng lựa chọn lắp internet nhưng vẫn chưa biết mình nên chọn gói lắp đặt nào là phù hợp nhất. Đơn giản cũng bởi vì không hiểu các thông số của mỗi gói mạng như: băng thông là gì? tốc độ truy cập mạng ra sao… mà hầu như chỉ chú ý vào kinh tế. Đôi khi chính những điều đó lại khiến chọn nhầm gói mạng vừa tốn tiền vừa không đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

lap-internet-da-nang-toi-nen-chon-goi-cuoc-nao

Một khách hàng đã lắp mạng Cáp quang Sông Thu than phiền rằng: trước đây, con tôi có nhu cầu sử dụng mạng để phục vụ cho việc học nên tôi đăng kí gói internet của nhà mạng CMC, lúc đó nghĩ giá cước càng cao thì mạng vào càng mạnh nên tôi quyết định chọn gói home 4 – 220.000. Tôi cũng không hề quan tâm băng thông là gì hay tốc độ dowload là gì…. Sau một thời gian sử dụng thì tôi nghe được thông tin rằng bên cạnh nhà hàng xóm cũng sử dụng mạng CMC nhưng chỉ sử dụng gói home 2 với giá 155 đồng/tháng và tôi nhận thấy mình đã bỏ phí tiền trong thời gian qua vì chọn lầm gói mạng.

Cũng thêm một trường hợp khách hàng nữa anh Chiến đang kinh doanh cà phê tại quận Hải Châu:”Tôi vừa mới đăng kí lắp internet ở Đà Nẵng với gói home 3 của nhà mạng CMC, Tuy nhiên số lượng khách hàng của quán tôi vào những giờ cao điểm khá đông nên nhiều khách thông tin lại rằng vào mạng quá chậm, đôi khi không vào được…Khiến tôi vô cùng lo lắng không biết nên giải quyết làm sao?”

Không chỉ riêng 2 khách hàng này mà còn nhiều trường hợp khác, do không hiểu rõ các gói cước mạng nên dẫn đến tình trạng chọn nhầm gói mạng. Dưới đây Capquangdanang.vn sẽ cho khách hàng những lưu ý khi lựa chọn gói mạng

1. Chọn băng thông

băng thông là gì: là số lượng dữ liệu đường truyền từ nơi này đến nơi khác trong một thời gian cụ thể, có thể xem băng thông như con đường vậy. Nếu con đường càng rộng thì nhiều người sẽ dễ dàng đi qua và tình trạng tắt nghẽn rất khó xảy ra. Vì thế nên lựa chựa gọn gói sảm phẩm có băng thông cao một tí để tránh tình trạng nghẽn mạng.

2. Nhu cầu sử dụng

Tiếp theo yếu tố quyết định nữa là cần phải xem xét nhu cầu sử dụng mạng như thế nào, nếu như anh Chiến với số lượng người truy cập mạng lớn thì hãy chọn gói băng thông lớn 1 chút như gói home 4 là hoàn toàn phù hợp. Còn với trường hợp hộ gia đình sử dụng thì chỉ cần gói cước home 2 đã gọi là dư sử dụng rồi đấy.

Với những ví dụ trên đây mà chúng tôi đưa ra hi vọng những khách hàng đang chọn nhầm gói cước sử dụng hãy xem xét lại. Nếu cần chuyển đổi lại gói cước đang sử dụng thì hãy liên hệ hotline của hệ thống lắp wifi Đà Nẵng để được thực hiện việc chuyển đổi nhanh chóng nhất.

Gửi bình luận