Giá cước lắp đặt mạng CMC tại Đà Nẵng là bao nhiêu?

Hiện tại, nhu cầu sử dụng mạng của người dân ở thị trường Đà Nẵng khá mạnh nhưng nhiều khách hàng vẫn không biết được liệu lắp mạng ở Đà Nẵng có được miễn phí hay không, nếu tốn phí thì phải thanh toán bao nhiêu?

gia-cuoc-lap-mang-cmc-da-nang
Giá cước lắp đặt mạng CMC tại Đà Nẵng là bao nhiêu?

Vừa qua chúng tôi đã nhận được câu hỏi từ gmail xuanquynh***@gmail.com với nội dung:”Tôi tên Quỳnh, hiện đang có nhu cầu lắp mạng CMC để phục vụ cho công việc. Tôi không biết khu vực số 29 Nguyễn Hoàng có được lắp mạng CMC hay không và phải mất phí lắp đặt không? Tôi đang là sinh viên đi thuê trọ”

Khu vực Đà Nẵng hầu như đã có cơ sở hạ tầng ở hầu hết các quận tuy nhiên có một số khách hàng không thể lắp đặt được. Đầu tiên muốn đăng kí lắp mạng phải kiểm tra xem địa điểm đó có cơ sở hạ tầng hay chưa, nếu có thì phải xem thử còn cổng lắp đặt hay không.

Với địa điểm bạn Quỳnh cung cấp thì đây là khu vực trung tâm thành phố cơ sở hạ tầng khá đây đủ, hơn nữa khu vực này có khá nhiều khách hàng tiến hành lắp cáp quang nhưng hệ thống chúng tôi vừa mới kiểm tra thì ở đó vẫn còn cổng lắp đặt nên bạn hãy nhanh chóng liên hệ với nhà mạng để làm hợp đồng lắp mạng. Tránh trường hợp chậm trễ phải đợi thời gian sau.

Xem thêm: Không có hộ khẩu Đà Nẵng vẫn lắp được mạng CMC

Bạn đang làm một cá nhân đang đi ở trọ thì cần lưu ý một điều: bạn phải thanh toán tiền trước 6 tháng nhưng việc đó lại rất khó khăn đối với sinh viên. Nên bạn có thể nhờ chủ phòng trọ đăng kí lắp mạng thì lúc đó bạn sẽ không cần thanh toán cước trước mà chỉ đóng theo tháng với gói cước giá thấp nhất 275.000 băng thông 16Mbps.

Một điểm nữa khiến nhiều khách hàng bị nhầm lẫn đó là khi lắp mạng CMC khách hàng phải đóng thêm 330 vnđ( đã tính phí VAT) lắp đặt nếu như không thanh toán trước 6 tháng hay 12 tháng. Còn nếu có chương trình khuyến mãi thì sẽ không phải thanh toán bất kì khoản phí nào.

Hãy theo dõi thông tin trên kênh Capquangdanang.vn để được biết thêm các chương trình khuyến mãi mà CMC đang áp dụng.

Nếu như khách hàng còn muốn tư vấn thêm hãy để lại thông tin và câu hỏi bên dưới sẽ có nhân viên hệ thống liên lạc lại hỗ trợ.

Gửi bình luận