Số điện thoại lắp truyền hình cáp Sông Thu

Tại khu vực Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung thì vấn đề tiếp cận công nghệ số ngày càng dễ dàng bởi công nghệ ngày càng phát triển kéo theo các dịch vụ lắp đặt truyền hình cáp Sông Thu Đà Nẵng phát triển theo.

Nhu cầu lắp đặt truyền hình ngày càng tăng vì thế các nhà cung cấp dịch vụ cũng xuất hiện và phát triển rầm rộ nhằm phục vụ cho người dân nhanh chóng.

so-dien-thoai-lap-truyen-hinh-cap

Tuy nhiên một số khách hàng vẫn đang chưa có câu trả lời về việc đăng kí lắp truyền hình Sông Thu ở đâu và cần những thủ tục gì?

Hiện nay, có khá nhiều chi nhánh bên nhà mạng hỗ trợ lắp truyền hình. Tại vì có quá nhiều khu vực nên chúng tôi không thể nêu ra hết ở đây mà chỉ để cập đến trụ sở chính khách hàng có thể giao dịch trực tiếp tại  58 Hàm Nghi -TP Đà Nẵng. Nếu khách hàng ở xa thì có thể liên lạc qua đường dây nóng 0937.374.844 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ về việc đến tận nhà kí hợp đồng và tiến hành lắp truyền hình cáp.

Khi làm thủ tục khách hàng không cần phải quá lo lắng bởi những giấy tờ làm hợp đồng cũng khá đơn giản, chỉ cần chứng minh nhân dân photo và sổ hộ khẩu không cần công chứng là đã có thể tiến hành lắp.

Hiện tại nhà mạng Sông Thu đang có chương trình khuyến mãi trong tháng nên những khách hàng nào đăng kí lắp đặt ngay bây giờ sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi cực sốc: miễn phí 100% phí lắp đặt, với những khách hàng thanh toán trước 2 tháng sẽ được nhà mạng tặng thêm 1 tháng cước sử dụng có thể thỏa thích xem chương trình truyền hình 75 kênh đặc sắc, rõ nét và xem mọi thời điểm trong này.

Chúng tôi xin nhắc lại chỉ với 99.000đ khách hàng sẽ được trải nghiệm kho phim ảnh độc đáo mà truyền hình kỹ thuật số mang lại.

Còn đợi chờ gì nữa mà không trở thành khách hàng đầu tiên hưởng chương trình khuyến mãi này nào, nhanh chân lên hãy cầm điện thoại bấm số 0937.374.844 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Và đừng quên chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt cáp quang tại Đà Nẵng hoàn toàn miễn phí cho khách hàng có nhu cầu. Bởi vì khi lắp đặt combo truyền hình + internet khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi.

Gửi bình luận