Có nên lắp mạng CMC cho nhà trọ hay không?

Tôi đang cho thuê 5 phòng trọ và đang có nhu cầu lắp đặt cáp quang ở Đà Nẵng tại khu vực quận Cẩm Lệ để cho khách thuê trọ sử dụng. Tôi định lắp mạng Viettel nhưng mấy cháu sinh viên và các khách trọ khác cũng bảo phải lắp cáp quang CMC thì mới được với lí do nhà mạng Viettel chỉ là bán quang còn CMC thì 100% quang thật. Bản thân tôi thì chưa dùng đến mạng CMC bao giờ nên muốn hỏi xem liệu chất lượng mạng CMC dùng có tốt và được ổn định hay không? Chú tiến-55 tuổi

co-nen-lap-internet-cho-phong-tro

Chào chú Tiến! Đầu tiên rất cảm ơn chú đã quan tâm đến hệ thống giải đáp thắc mắc của Capquangdanang.vn. Dưới đây chúng tôi xin cung cấp thông tin cho chú được rõ:
Nhà mạng CMC chỉ mới ra đời khoản độ vài năm gần đây. Nếu so về bề dày lịch sử thì không thể vượt mặt các ông lớn VNPT, FPT hay Viettel được. Bởi thế nhiều khách hàng còn chưa biết đến nhà mạng này nhiều. Tuy nhiên, để phổ biến mạng lưới trên toàn quốc CMC đã khẳng định vị thế của mình bằng cách tăng tốc độ nhà mạng bằng phương án sử dụng công nghệ GPON.

Đúng như các bạn sinh viên đã đánh giá, mạng Giganet của CMC telecom là mạng duy nhất ở Việt Nam có áp dụng công nghệ GPON từ châu Âu nên tốc độ đường truyền khá ổn định, hơn nữa không phải lo lắng tình trạng mất mạng khi bị mất điện. Trong khi đó các nhà mạng khác ở nước ta đều sử dụng công nghê AON bán quang khiến cho mạng không được duy trì ổn định mỗi khi thời tiết thay đổi.

Ngoài ra các quán game chuyên cung cấp Vinagame, VTCgame hay Zing gam… Điều sử dụng nhà mạng Gigamet bởi tốc độ truyền tải cực khủng sẽ giúp cho quá trình chơi game đồ họa cao không bị lang và giật. Bạn có thể thử nghiệm bằng cách dạo một vòng quanh khu game lớn ở đường Hải Phòng có thể thấy rằng hầu hết gần 90% các quá game đều sử dụng mạng CMC.

CMC đã tiến hành hạ giá cước mạng xuống mức thấp nhất để nhiều khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận. Ưu tiên đối với những khách hàng tham gia trả trước phí 6 tháng hoặc 1 năm. Điều đặc biệt hơn nữa cần lưu ý. Techlecom CMC sẽ giữ nguyên giá khuyến mãi trong thời gian sử dụng cho dù 10 năm hay 20 năm.

Với đội ngũ hỗ trợ, tư vấn khách hàng chuyên nghiệp với thời gian trực tổng đài 24/24 giúp người tiêu dùng dễ dàng khắc phục sự cố trong quá trình sử dụng.

Vì thế các bạn sinh viên có thể sử dụng mạng phục vụ không chỉ được cho việc học mà còn có thể giải trí mà không lo sợ các vấn đề khác xảy ra.
Với những điều chúng tôi vừa chia sẻ, hi vọng chú Tiến đã có thể đưa ra lựa chọn riêng của mình. Ngoài ra chú có thể liên hệ với lắp cáp quang CMC qua số điện thoại 0937 374 844 để được tư vấn thêm thông tin.

Gửi bình luận