Có cần kí hợp đồng mới khi đổi địa điểm lắp mạng CMC

Vừa qua hệ thống Capquangdanang.vn có nhận một lá thư được gửi từ địa chỉ tranhoa***@gmail.com với nội dung:”2 năm trước tôi có tham gia lắp wifi CMC tuy nhiên tôi vừa mới chuyển nhà từ khu vực Cẩm Lệ về quận Hải châu, 2 địa điểm này cách nhau khá xa tầm 20km. Bây giờ tôi phải làm sao để có thể chuyển địa điểm lắp mạng của mình? Tôi có cần phải hủy hợp đồng và kí lại hợp đồng mới hay không?”

co-can-ky-hd-thay-doi-dia-diem-mang-cmc

Trả lời khách hàng

Hiện nay, mạng CMC mặc dù đã phổ biến trên tất cả các tình thành tại Đà Nẵng nhưng một số khu vực vẫn chưa tiếp cận cơ sở hạ tầng bởi nhiều lí do. Nên đầu tiên chị phải kiểm tra xem khu vực chị chuyển đến có được hỗ trợ dịch vụ mạng CMC hay không: rất đơn giản chỉ cần liên hệ đến hotline hệ thống 0937.374.844 sẽ có nhân viên trực tiếp kiểm tra xem nơi nhà chị sắp chuyển đến có được lắp mạng CMC Đà Nẵng hay không?”

Sau khi đã kiểm tra chắc chắn có thể lắp đặt được thì chị phải chuẩn bị thêm CMC và bản hợp đồng muốn chuyển đối địa điểm lắp mạng (nhân viên chi nhánh nhà mạng sẽ cung cấp đầy đủ) đến địa điểm gần nhất của CMC để được nhân viên làm hồ sơ chuyển đổi nơi lắp mạng. Thông thường với khách hàng dùng chưa đến 12 tháng sẽ phải thanh toán 100 ngàn đồng phí lắp đặt, tuy nhiên chị cung cấp mình sử dụng mạng đã được 2 năm nên khi thực hiện làm hồ sơ chị sẽ không cần phải thanh toán số tiền 100.000 cho nhân viên nữa.

Hoặc chị có thể cắt hợp đồng đăng kí CMC và đăng kí lại bản mới nếu không muốn các thủ tục rườm ra nhưng phải thanh toán lại khoản tiền đúng bằng số tiền lắp mạng trước đó.

Vì thế hãy cân nhắc điều kiện của bản thân để có thể thực hiện việc chuyển đối suông sẽ. Chúc khách hàng thành công!

Gửi bình luận