Chuyển tên chủ hợp đồng sử dụng mạng internet quá dễ dàng

Theo Capquangdanang.vn thống kê được thì hiện nay số lượng khách hàng đang sử dụng dịch vụ mạng của các nhà mạng thường không đứng tên trong hợp đồng ngày càng tăng. Có khá nhiều lý do nhưng nguyên nhân chủ yếu là người ở họ hoặc thuê nhà ở chuyển chỗ. Chính những điều này khiến người dùng sau gặp nhiều khó khăn.

chuyen-doi-ten-chu-hop-dong-internet

Chúng tôi luôn khuyến cáo những khách hàng của mình rằng, nếu có điều kiện hãy đứng tên mình trong hợp đồng sử dụng mạng nhằm giúp nhà quản lý cập nhật thông tin của bạn tốt hơn, bảo đảm quyền lợi và hạn chế thấp nhất các sự cố không mong muốn xảy ra.

Nếu bạn là một khách hàng đang sử dụng mạng nhưng không phải đứng tên của mình hoặc bạn không muốn sử dụng mạng nữa mà hợp đồng vẫn đứng tên của bạn thì bạn hãy thực hiện chuyển đổi chủ hợp đồng.

Dưới đây là 2 trường hợp chúng tôi xin gửi đến bạn đọc giúp các bạn dễ hình dung vấn đề:

Một khách hàng tên Nguyên Văn Quốc sống tại Đà Nẵng tâm sự:”Hiện nay, tôi thuê nhà ở và đã lắp đặt truyền hình CMC tại đường Âu Cơ – Đà Nẵng nhưng do tính chất công việc, tôi phải chuyển công tác vào trong TP. HCM, quyết định ngưng sử dụng mạng bằng cách chuyển nhượng quyền sở hữu qua nhà hàng xóm như vậy có được hay không?”

Cũng trường hợp đó Chị Hạnh – Cẩm Lệ cho hay:” Tôi đang sử dụng cáp quang nhà mạng CMC nhưng không đứng tên của tôi mà là người chủ nhà trước kia. Giờ tôi muốn chuyển tên hợp đồng đứng tên của mình thì phải làm sao? quá trình chuyển nhượng có mất nhiều thời gian lắm hay không?”

Với nhiều năm tiến hành lắp đặt mạng thì hôm nay hệ thống lắp wifi Đà Nẵng sẽ gửi đến bạn đọc một vài thông tin:

Hiện nay nhiều khách hàng ngại chuyển đổi hợp đồng lắp mạng nhưng chúng tôi khuyến cáo để tránh ảnh hưởng đến quyền lợi sau này của mình hãy tham gia chuyển đổi tên hợp đồng sử dụng mạng, rất đơn giản không tốn quá nhiều thời gian nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. .

Đầu tiên, chủ hợp đồng nên qua các địa điểm đăng kí sử dụng mạng để thực hiện chuyển đổi sang chủ mới. Tại đây, sẽ có nhân viên xem xét lại quá trình thanh toán phí và thực hiện thanh lý công nợ và làm hợp chuyển đổi chủ. Bạn cần mang theo chứng minh chủ cũ và chủ mới.
Xin lưu ý: 2 chủ hợp đồng mới và cũ phải có mặt tại điểm giao dịch để nhân viên bên nhà mạng cung cấp tiến hành xác minh thông tin để tránh các trường hợp kiện cáo.

Thứ 2: Nếu như chủ hợp đồng cũ không thể đến được văn phòng đại điện thì chủ nhân mới cần cung cấp 3 hóa đơn thu cước gần nhất, hóa đơn điện …. để chứng minh mình đang ở tại địa chỉ hiện tại. Nếu kiểm tra các thủ tục đầy đủ thì nhân viên sẽ tiền hành đơn viên chuyển đổi hợp đồng cho khách hàng.

Toàn bộ những thông tin có thẻ giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc. Nếu còn vấn đề gì cần giải quyết hãy liên lạc với hotline của hệ thống lắp internet Sông Thu Đà Nẵng đễ được nhân viên liên lạc lại tư vấn sớm nhất.

Gửi bình luận