Cáp quang hộ gia đình chưa bao giờ rẻ như thế này?

Nhiều khách hàng là hộ gia đình đang thắc mắc vấn đề không biết nên lắp internet cáp quang CMC gói nào? Phí lắp đặt bao nhiêu? Cước thanh toán hàng tháng như thế nào…. Với khá nhiều luồn thông tin chưa chính xác thì bài viết này Capquangdanang.vn sẽ đính chính lại toàn bộ thông tin nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn.

cap-quang-cho-ho-gia-dinh

Đưa ra lựa chọn nhà mạng CMC thì quý khách hàng sẽ được hưởng khá nhiều ưu đãi mà các nhà mạng khác chưa đáp ứng được

– Thả ga lướt web mà không sợ mạng chậm

– Tự tin truy cập server quốc tế khi cáp đứt

– Tha hồ up down tài liệu thoải mái

Còn khá nhiều ưu đãi khác khách hàng có thể xem thêm ở seri bài viết vì sao nên chọn cáp quang CMC. Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn khách hàng chọn gói mạng phù hợp cho nhu cầu sử dụng cá nhân là hộ gia đình với Giga Plus. Gói này phù hợp cho việc gia đình bạn sử dụng các thiết bị máy tính thông thường với số lượng ít

Xem thêm: Mất bao lâu CMC tiến hành lắp mạng từ khi kí hợp đồng

-Tốc độ dowload và upload khá ổn định 15Mbps với cam kết băng thông quốc tế là 512Kbps/512kbps cước thanh toán hàng tháng chỉ với giá 250.000/tháng khách hàng sẽ nhận được gói mạng chạy ổn đinh, chất lượng nhất với công nghệ GPON đạt chuẩn Châu Âu. Phù hợp với túi tiền của người sử dụng.

– Thông thường nếu lắp đặt lần đầu sẽ phải thanh toán phí hòa mạng là 330.00( đã bao gồm phí VAT) hoặc khách hàng có thể tham gia chương trình khuyến mãi của bên hệ thống lắp wifi Đà Nẵng CMC. Với chương trình này có thể được miễn phí hòa mạng nếu tham gia thanh toán trước 6 tháng tiền mạng, hoặc 9 tháng sẽ được hưởng thêm 1/2 gói cước hàng tháng. Còn những khách hàng nào có điều kiện thì nên lựa chọn trả trước 12 tháng không chỉ được miễn phí hòa mạng mà sẽ được tặng thêm tháng 13 sử dụng miễn phí.

Chúng tôi cũng xin cung cấp nếu như bạn muốn đăng kí nhà mạng CMC thì nên kèm thêm gói lắp truyền hình cáp Sông Thu chỉ với giá 18.000VND/tháng mà lại có thể thỏa sức khám phá kho phim truyện chiếu rạp hoàn toàn miễn phí.

Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh chóng gọi điện đến tổng đài để được nhân viên hệ thống tư vấn về thủ tục lắp mạng. Nếu vẫn còn thắc mắc chưa giải đáp được hãy để lại thông tin bên dưới để nhà mạng chúng tôi sẽ bố trí nhân viên liên hệ thỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng nhất.

Gửi bình luận