Cập nhật thông tin nhanh chóng bằng truyền hình cáp

Theo cuộc khảo sát gần đây của capquangdanang.vn Chúng tôi thấy được các khách hàng tham gia sử dụng truyền hình cáp tại khu vực Đà Nẵng điều cho rằng giá cước sử dụng truyền hình còn thấp hơn cả tiền điện, tiền nước… có khi còn rẻ hơn tiền mua báo thường ngày.

cap-nhat-tin-tuc-sieu-nhanh-cung-truyen-hinh-cap-song-thu

Chị Tuyển – một khách hàng đã lắp đặt truyền hình cáp CMC tâm sự:”Trước đây, gia đình tôi thường chi tiêu 117.000 đồng cho việc mua báo lao động gia tận nhà. Nhưng tôi không có nhiều thời gian đọc báo nên chỉ lướt qua sơ sơ rồi vội đi làm. Gần đây gia đình tôi đăng kí thêm gói truyền hình nhà mạng CMC gia đình tôi không phải tốn thêm phí mua báo hàng ngày nữa mà chỉ cần bật tivi lên mọi tin tức hôm qua đã được cập nhật nhanh chóng.”

Với thời đại công nghệ thông tin luôn đi kèm với cuộc sống thường ngày thì việc đẩy mạnh tốc độ phát triển của dịch vụ lắp wifi Đà Nẵng và internet là mục tiêu đầu tiên của các nhà mạng mà không cần ngại hạ giá cước phí xuống mức thấp nhất để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ.

Bạn có thể dễ dàng so sánh rằng về mức chi tiêu hàng tháng của truyền hình với việc mua báo in thì có thể nói là quá thấp. Trong khi bạn phải tốn 117.000VNĐ cho một tờ báo lao động, hay 111.000 VNĐ cho tờ báo thanh niên thì bạn chỉ phải mất 80-140.000VNĐ đã có thể vừa cập nhật tin báo hàng ngày vừa được trải nghiệm kho phim ảnh, giải trí khổng lồ.

Mặc dù quy trình chuẩn bị hình ảnh, nội dung để cho ra một chương trình hoàn hảo là cả một kì công. Nhưng người sử dụng lại có thể sử dụng mức rẻ mà lại có đầy đủ kênh tin tức so với tờ báo cung cấp.

Thời đại công nghệ thông tin lên ngôi nên việc đặt báo tháng hầu như đã thay thế bằng việt theo dõi thông tin trực tuyến giúp người tiêu dùng chủ động hơn trong mọi vấn đề về thời gian và tiền bạn.

Nhằm đáp ứng đúng nhịp độ của người tiêu dùng thì điển hình nhà mạng CMC cho ra gói combo internet truyền hình CMC và internet chỉ với 150k vừa có thể theo dõi thông tin 130 kênh truyền hình, lại được trải nghiệm thế giới giải trí, phim ảnh, âm nhạc trong nước và quốc tế có bản quyền. Lại không cần khi bỏ dỡ một chương trình nào. Bạn hoàn toàn có thể xem lại trong 36 giờ.

Gửi bình luận