Bí quyết sinh viên đăng kí mạng không mất tiền cọc

Hiện tại, tôi đang là sinh viên sống ở Đà Nẵng, vì là dân ngoại trú đang thuê trọ ở quận Hải Châu qua tìm hiểu thì tôi thấy được rằng khu vực tôi đang sinh sống có dịch vụ lắp internet CMC Đà Nẵng nhưng tôi không phải là dân địa phương vậy có được đăng kí sử dụng hay không? Nếu được thì có phải đóng tiền cọc hay không?

cach-giup-sinh-vien-lap-mang-khong-ton-tien-coc

Chào quý khách hàng, sau đây https://capquangdanang.vn/ xin trả lời câu hỏi:”sinh viên đăng kí lắp mạng CMC ở Đà Nẵng được không?”

Hiện nay, CMC Techlecom đã triển khai chương trình hỗ trợ cho tất cả các đối tượng cá nhân hay tập thể đang là sinh viên, hộ gia đinh hay công ty đều có thể sử dụng mạng. Không hề có một chính sách nào phân biệt chương trình khuyến mãi và hình thức và thủ tục đăng kí. Tuy nhiên khi cho đối tượng sinh viên đăng kí thì còn tồn tại nhiều nhược điểm buộc phía nhà mạng phải có ràng buộc kèm theo:

  • Là sinh viên nên kinh tế chủ yếu là phụ thuộc vào gia đình
  • Thuê trọ nên chỗ ở không ổn định, hay thay đổi chỗ ở
  • Nhiều người dùng chung nên vấn đề trả cước đẩy từ người này qua người khác
  • Mục đích sử dụng cao nhưng lại chỉ muốn đăng kí gói cước giá thành nhỏ hơn thực tế để tiết kiệm chi phí

Ràng buộc cáp quang Đà Nẵng CMC quy định:

  • Phải có 1 cá nhân đứng ra đăng kí lắp internnet và chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc kí hợp đồng và thanh toán cước hàng tháng
  • Cam kết sử dụng ít nhất 18 tháng
  • Nếu khi có ý định chuyển đổi nơi sinh sống phải làm thủ tục chuyển đổi địa chỉ lắp mạng và không được đăng kí mới lại.
  • Nếu như trường hợp bạn muốn nhường lại đường truyền của mình cho một đối tượng khác sử dụng thì có thể làm thủ tục thay đổi chủ.

Nếu như bạn có thể đảm bảo những ràng buộc trên thì phía nhà mạng sẽ chấp nhận cho bạn lắp wifi CMC Đà Nẵng theo hình thức trả sau từng tháng mà không cần phải đóng tiền cọc trước nữa tháng hay 1 năm.

Có thể liên hệ vói CMC để có thể đăng kí qua sđt 093 737 4844 để biết thêm các chương trình khuyến mãi mới nhất.

Gửi bình luận