Bị ảnh hưởng bởi sóng wifi? Đúng hay sai?

Hiện nay, số lượng khách hàng tham gia lắp đặt cáp quang tại Đà Nẵng khá nhiều nên hầu tết mọi nhà đều có wifi, có nhiều khách hàng thắc mắc rằng việc lắp internet có làm ảnh hưởng đến trẻ con hay không? Tự nhận thấy vấn đề này cần giải thích nên Capquangdanang.vn đã viết bài này nhằm xóa bỏ những tranh cải giúp khách hàng yên tâm sử dụng.

song-wifi-co-anh-huong-suc-khoe
Tác hại nguy hiểm của sóng Wifi với trẻ em

Trẻ nhỏ bị ảnh hưởng sóng wifi?

Hiện nay, các nhà khoa học tiến hành nghiên cứu sóng wifi và đã đưa ra kết luận rằng những sóng này hoàn toàn không ảnh hưởng đến con người kể cả trẻ nhỏ. Nhà khoa học cho biết cường độ sóng phát ra từ router khá yếu, thiết bị phát không mạnh. Hơn nữa modem thường đặt cách xa người sử dụng nên việc gây ra ảnh hưởng cũng rất khó.

Con số đã chứng minh được tằng 1 điểm phát wifi phát liên tục trong vòng 1 năm thì năng lượng sóng phát ra chỉ bằng smartphone thực hiện cuộc gọi điện thoại trong vòng 20 phút. Với điều này cũng đã đủ để chúng ta cảm thấy độn an toàn sóng internet.

Bật wifi liên tục

Vì vấn đề không ảnh hưởng đến sức khỏe nên việc bật hay tắt wifi tùy thuộc vào người sử dụng. Có thể là tiết kiệm điện, hoặc đơn giản là cho còn mình có giấc ngủ sớm. Một số người có hiện đâu đầu hoặc khó ngủ thường nguyên nhân là sử dụng điện thoại hoặc máy tính trước khi đi ngủ trong thời gian dài.

Vị trí đặt modem mang lại hiệu quả nhất.

Nhân viên của lắp wifi Đà Nẵng thường tư vấn cho khách hàng lắp CMC rằng hãy lắp tại phòng khách, cạnh với chiếc tivi điều này hạn chế việc sóng wifi tiếp cận đến phòng ngủ trong quá trình chúng ta nghỉ ngơi.
Hãy thực hiện việc lắp mạng ở trên cao vì trẻ con có tính hiếu kì đối với những sản phẩm có nguồn điện thì khá nguy hiểm. Với toàn bộ thông tin có thể nhận định được rằng, sóng wifi hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến người sử dụng, vì thế với những khách hàng đang muốn lắp internet CMC Đà Nẵng thì hãy hiện tâm sử dụng mạng. Khách hàng có thể liên hệ với nhân viên hệ thống để được tư vấn rõ về thủ tục làm hồ sơ.

Gửi bình luận