2016 Không có internet. Bạn đã thử chưa?

Thời đại công nghệ đã bùng nổ với những thiết bị công nghiệp hiện đại lần lượt ra đời, từ nay với chiếc đầu DVD cũ, radio lạc hậu, chiếc tivi cồng kềnh đã được thay bằng những chiếc điện thoại thông minh, tivi đa năng…Những điều này đẩy mạnh tốc độ phát triển của internet, bạn đang sống trong thế kỉ XXI, thế kỉ của sự tăng trưởng và phát triển vượt bậc. Vậy có khi nào bạn tự đặt ra cho mình câu hỏi rằng, không có internet bạn sẽ ra sao?

2016-khong-co-wifi

Đây là điều mà mọi người điều không muốn nghĩ tới, đó là cơn ác mộng thực sự. Chỉ đơn giản khi mất điện, hệ thống lắp đặt wifi và cáp quang đều không hoạt động được bạn cảm thấy chán nản khi cần chiếc điện thoại trên tay mà không thể xem phim, trò chuyện cùng bạn bè… Mới như vậy thôi mà nhiều bạn đã nhảy cỡn lên rằng “Tôi không thể sống thiếu internent“.

Theo khảo sát gần đây nhất cho thấy tốc độ sử dụng và lắp đặt mạng tăng với con số “khủng”. Đứng đầu khu vực Châu Á. Mỗi một thành viên trong chúng ta sử dụng internet đã chứng tỏ khả năng hội nhập của Việt Nam với quốc gia khác là rất tốt. Tuy nhiên, nếu như chúng ta cứ lạm dụng internet như việc sử dụng không có lộ trình nhất nhất định có thể tạo thời cơ cho các tin tặc tấn công. Theo thống kê mà Capquangdanang.vn cập nhật được trên thế giới với sự cố mất mạng gây tổn hại kinh tế khá trầm trọng. Còn ở nước ta lao đao, khó khăn trong việc trao đổi thông tin bởi vụ việc đứt cáp quang AIA 4 lần ở trên biển Đông

Bạn sẽ ra sao khi không có intenrnet?

Không thể phủ nhận rằng mạng intnernet đã làm một phần không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày từ việc lướt facebook, zalo… Đến việc trao đổi thông tin, công việc… Nếu như một ngày nào nào đó không có mạng mọi thứ hoàn toàn bị ngưng trệ công việc đình đốn, không phát triển. Khả năng tiếp cận thông tin bị thu hẹp. Từ khi internet ra đời thì tỉ lệ xem truyền hình CMC Đà Nẵng giảm mạnh bởi mỗi người điều sở hữu 1 chiếc smartphone thông minh có thế cập nhật thông tin nhanh chóng, xem phim sắc nét….thay vào đó là nhu cầu lắp đặt internet sông Thu CMC tăng cao.

Hơn nữa, khi thiếu wifi internert bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian, tiền bạc cho những chuyến đi công tác. Hoặc phải mất thời gian từ việc giao chuyển tài liệu từ khu vực này sang khu vực khác.

Với những thông tin có thể tạm kết rằng, mạng internent là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, tuy nhiên cũng không nên quá lạm dụng nó bởi như vậy sẽ khiến bản thân bạn bị cô lập, gò bó trong thế giới ảo intenrnet. Khi lắp đặt internet hãy chuẩn bị cho mình một kế hoạch sử dụng hiệu quả nhé.

Gửi bình luận